Những buổi thi hết học kỳ của học viên Poly K-Beauty: Rèn luyện sự chuyên nghiệp thể hiện qua từng chi tiết

Tưởng chừng khi còn là học viên thì các bạn học viên chỉ cần những kiến thức cơ bản, trình độ “sàn sàn” nhưng không, qua mỗi học kỳ, các bạn học viên Poly K-Beauty đã là những kỹ thuật viên có tay nghề “xịn” trong ngành. Chỉ cần nhìn những hình ảnh dưới đây là bạn có thể thấy được sự chuyên nghiệp của các bạn học viên dưới đây.

Từ khi bước vào học nghề chăm sóc sắc đẹp tại Poly K-Beauty, các bạn học viên được học từ những kiến thức cơ bản nhất, sau một thời gian học nghề tại đây, các bạn đã có cho mình những kỹ năng cần thiết của một nhân viên Chăm sóc da & Spa.

Các bạn học viên chuẩn bị cho buổi kiểm tra

Những tiêu chí trong buổi kiểm tra không chỉ là những kiến thức đã được học, kỹ năng thao tác trên mẫu mà còn là những kỹ năng sắp xếp, chuẩn bị buổi kiểm tra của các bạn học viên.

Sự sắp xếp và chuẩn bị là một trong những nhân tố chấm điểm của các thầy cô

Sau mỗi buổi học, các bạn được thầy cô chấm điểm trực tiếp theo từng tiêu chí và nhận được đánh giá, nhận xét của các thầy cô về những kỹ năng, thao tác đã thực hiện.

Mỗi kỳ thi kết thúc là các bạn đã trưởng thành hơn

Trong từng học kỳ, mỗi bạn học viên đã cố gắng rất nhiều để thu được nhiều kiến thức nhất để khi tốt nghiệp có thể vào các Spa lớn làm việc hoặc mở cho mình một Spa riêng. Và mỗi một kỳ kiểm tra lại cho các bạn thấy mình đã đạt được điều gì và đang ở trình độ nào, cần phấn đấu và chăm chỉ hơn nữa hay phải tụt hậu ở phía sau. Chúc cho các bạn học viên Poly K-Beauty sẽ thành công trên con đường mình đã chọn.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *