Những chàng trai cô gái tài năng trong Hội thi tay nghề của Poly K-Beauty TP.HCM

Vượt mặt hơn 200 thí sinh tham gia “Hội thi tay nghề chăm sóc sắc đẹp” do Hội liên hiệp Thanh niên việt nam TP.HCM và Trung tâm dịch vụ việc làm tổ chức, những chàng trai, cô gái tài năng của của Poly K-Beauty giựt 6/12 giải của ban tổ chức. Họ là ai? Cùng Poly trải nghiệm với những cảm xúc .

Mỗi bạn có một hoàn cảnh khác nhau nhưng đều mang trong mình niềm đam mê mãnh liệt với nghề làm đẹp nên có người vừa tốt nghiệp THPT đã bắt đầu học làm đẹp, có người dù công việc ổn định nhưng quyết tâm rẽ ngang và giờ đây, họ đã thành công với mục đích ban đầu của mình.

Các bạn học viên Poly K-Beauty đạt giải trong Hội thi tay nghề Chăm sóc sắc đẹp

“Tốt nghiệp THPT em nghĩ Luật cần thiết nên đã thi và học Đại học Luật, sau đó đi làm tại Korean Airline. Nhưng sau một thời gian làm công việc văn phòng em nhận thấy xu hướng bây giờ là nghề chăm sóc sắc đẹp, vậy là có sự yêu thích sẵn nên em chuyển sang luôn. May mắn là gia đình ủng hộ mọi quyết định của em nên giờ em ở đây và không hối hận với quyết định của mình.” – Huỳnh bảo Việt  – Học viên lớp Lớp Da K23 của Poly K-Beauty đạt giải Nhì trong “Hội thi tay nghề chăm sóc sắc đẹp”.

Huỳnh Bảo Việt thực hành trong hội thi

Còn với Nguyễn Văn Phong, chàng trai xứ Nghệ bất chấp phản đối của gia đình để tới với nghề làm đẹp tâm sự: “Gia đình em không vẫn còn quan niệm là con trai ko nên học nghề làm đẹp, chăm sóc da. Tuy nhiên, trước khi theo học em đã tìm hiểu kỹ về ngành và quyết tâm đi theo, nhận được giải nhất trong cuộc thi này em hi vọng gia đình sẽ gỡ bỏ định kiến và ủng hộ em.”

Cô gái Nha Trang – Nguyễn Nhật Quỳnh Giao, học viên đạt giải 3 trong Hội thi tay nghề

Cũng may mắn được gia đình tôn trọng và ủng hộ trong mọi quyết định của mình, cô gái đạt giải Ba, Nguyễn Nhật Quỳnh Giao xúc động chia sẻ: “Em vui vì mình đã đạt được giải trong hội thi, cảm thấy sự cố gắng của các bạn và em không uổng phí, những nỗ lực giảng dạy, ôn luyện của tất cả các bạn đi thi của thầy cô Poly K-Beauty cuối cùng cũng đã gặt được thành quả.”

Nhi Đào thao tác trên mẫu ở bảng A

Mỗi bạn có trong mình một mục tiêu cuộc đời khác nhau nhưng bên trong họ chính là niềm đam mê mãnh liệt với nghề làm đẹp. Có lẽ chính vì vậy mà một cô gái mới vào học từ tháng 8 đi thi đã đạt được giải khuyến khích: “Lúc thi em cứ nghĩ mình sẽ không nhận được giải, lúc đó đói quá em còn định về sớm vì trước em còn có các anh chị lớn tuổi hơn em, họ đã nhuần nhuyễn kỹ năng hơn em, kiến thức họ nhiều hơn nên khi biết mình nhận được giải em thật sự bất ngờ. Cuộc thi này với em là thành tựu lớn nhất trong năm nay của em.” Nhi Đào – Lớp K23 Chăm sóc da & Spa.

Khi nói về những học trò đi thi, giật 6/12 giải của ban tổ chức, cô Trần Ngọc Sương hào hứng nói: “Ban giám khảo nhận xét về các học viên Poly K-Beauty có sự chuyên nghiệp và kiến thức vững vàng. Còn những bạn đi thi lần này và đạt giải thực sự đó là nỗ lực ôn luyện của các bạn. Những lời nhận xét của ban giám khảo và thành tích các bạn đạt được là niềm tự hào của Poly K-Beauty, tự hào đã và sẽ đào tạo ra những kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong tương lai.”

Các bạn học viên tập trung thực hành với mẫu thật

Đạt được thành tích là vậy nhưng thay vì kiêu hãnh thì Bảo Việt lại mong muốn: “Trước mắt em cần nỗ lực hơn nữa để trang bị thật kỹ cho tương lai của mình. Về dài hạn, em mong muốn góp phần thay đổi định kiến của xã hội dành cho nghề này vì các thế hệ trước thường có suy nghĩ “Không vào được đại học, sẽ cho đi học nghề nên việc học nghề thường bị đánh giá thấp”. Tuy nhiên, để làm được điều này em cần các thầy cô FPT Poly K-Beauty và các đồng nghiệp trong tương lai sẽ cùng nhau làm.”

Với những nỗ lực học tập không ngừng nghỉ và thành tựu của mình đã đạt được hôm nay, Poly K-Beauty tin rằng các bạn sẽ thành công rực rỡ trên con đường mình đã chọn. Để tham khảo khóa học làm đẹp, bạn tham khảo tại đây.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *