Những hành trang hữu ích chỉ có học tại Poly K-Beauty bạn mới có được

Đại học không phải lúc nào cũng là lựa chọn tuyệt đối, điều quan trọng là bạn cần có đam mê và yêu thích. Poly K-Beauty luôn sẵn sàng chào đón bạn, vậy bạn đừng bỏ qua những hành trang hữu ích ngay bài viết này nếu theo học tại đây nhé!

Tự do, tự giác trong mọi việc

Dù học Đại Học, Cao đẳng, Trung cấp hay bất cứ trường nào bạn phải chấp nhận sống xa nhà, làm tất cả mọi việc để duy trì và hoàn thiện cuộc sống cá nhân. Sẽ không có bàn tay ba mẹ giúp đỡ, từ những việc nhỏ nhặt nhất cũng phải tự làm, sắm đồ dùng học tập cũng phải tự mua mà không có sự hỗ trợ từ mẹ. Đây là một trong những bài học khó khăn nhất, nhưng cũng là một trong những bài học đáng giá nhất và cần thiết nhất trong cuộc sống của chính bạn.

Đặt ra mục tiêu tương lai

Và khi lựa chọn ngành làm đẹp là các bạn phải xác định cho mình rằng được đam mê, chịu trách nhiệm với mục tiêu tương lai, dù bạn có muốn hay không. Bạn sẽ nhanh hơn những người bạn cùng tuổi khi họ chọn học Đại Học 4 năm thì bạn mất 8 tháng đã có việc làm, sau khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ trở thành người trưởng thành. Bạn cần phải có một công việc ổn định, một tương lai mới không phụ thuộc vào bố mẹ, chịu trách nhiệm với bản thân và nuôi dưỡng ước mơ của mình.

Tinh thần làm việc nhóm, đoàn kết tập thể

Kỹ năng làm việc nhóm

Với nhiều bạn, việc trải nghiệm ở cùng phòng, tham gia cùng CLB, cặp nhóm với nhau sẽ là những kỉ niệm mà bạn không bao giờ quên. Mặc dù giữa bạn và những người khác không phải gia đình mình bất đồng quan điểm trong sinh hoạt và trong học tập là điều hiển nhiên.Tuy nhiên, nếu bạn vượt qua được những khó khăn, bạn sẽ có những tháng ngày đẹp nhất thời sinh viên khi cùng nhau thực hành massage cho nhau, cùng nhau nhịn trưa để ôn thi, cùng nhau làm đẹp,… đây sẽ là kỷ niệm không bao giờ quên.

Tạo dựng mối quan hệ, mở rộng thông qua các hội thảo và workshop

Riêng với Poly K-Beauty, việc bạn được gặp những chuyên viên, bác sĩ hàng đầu là chuyện như “cơm bữa”. Đó là những con người đến từ khắp mọi nơi trên đất nước, những chủ Spa lớn, những chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước. Bạn sẽ không biết trước được những gì bạn cần và họ có thể giúp đỡ bạn trong tương lai.

Làm quen cùng bác sĩ trong các buổi thực hành

Bạn sẽ nhận ra rằng khi đó bạn sẽ nâng cao giá trị bản thân hơn, học hỏi được nhiều hơn, tự tin hơn, bạn sẽ không phải chịu quá nhiều áp lực và sợ thiếu việc làm trong tương lai. Bạn cần xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt với mọi người. Bạn sẽ gặp rất nhiều người và do đó, bạn sẽ học được cách làm việc với từng kiểu người, từng kiểu tính cách khác nhau trong công việc.

Đúng vậy, tuy Poly K-Beauty có thể không phải là lựa chọn duy nhất của bạn, nhưng nơi đây lại mang đến cho bạn những hành trang, kiến thức vô cùng hữu ích khiến bạn phải lưu luyến, mà đây là một “lựa chọn cần” trên bước đường tương lai của các bạn khi theo ngành Làm đẹp.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *