Những hành trang quý báu sau khi tốt nghiệp tại Poly K-Beauty

Poly K-Beauty tự hào là môi trường đào tạo ngành làm đẹp uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, học viên được tiếp xúc với môi trường giáo dục theo chuẩn Quốc tế. Cùng đó là đội ngũ giảng viên 100% là những chuyên gia đâu ngành. Hôm nay bạn hãy cùng Poly K-Beauty tìm hiểu xem, sau khi ra trường học viên sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng nào nhé! Let’s go.

1/ Kho tàng kiến thức, kỹ năng hành nghề

Poly K-Beauty
Kho tàng kiến thức từ ngành nghề Spa, Phun thêu đến Makeup

Điều đầu tiên khi bạn muốn ứng tuyển vào một vị trí nào đó cần phải có năng lực và nắm chức kiến thức trong nghề. Tất cả đều sẽ được học trong giáo trình của Poly K-Beauty, những kiến thức đều được việt hóa theo chương trình đào tạo Quốc tế. Nhằm cung cấp đầy đủ  những kiến thức nghề cho học viên, không chỉ kiến thức cơ bản và còn có cả nâng cao, điều này giúp học viên nâng cấp bản thân mình hơn. Hơn nữa, 90% bài giảng tên lớp là thực hành, tạo ra môi trường vừa học tập vừa được trải nghiệm thực tế. Học viên sẽ được thực thành trực tiếp trên các thiết bị đạt chuẩn Quốc tế có tại trong lớp. Ngoài ra, các học viên Poly K-Beauty còn được cung cấp kiến thức thông qua các hội thảo, cuộc thi liên quan đến ngành học. Mỗi một hội thảo là một kiến thức mới được mở rộng và thảo tác tay nghề được rèn luyện kỹ càng hơn.

2/ Tạo ra mục tiêu cho chính mình

Poly K-Beauty
Đặt mục tiêu cụ thể theo tiêu trí SMART

Với mỗi ngành nghề ai cũng sẽ có mục tiêu, hướng đi cho riêng mình kể cả học ngành Làm đẹp cùng thế. Sau khi tốt nghiệp tại Poly K-Beauty bạn sẽ hoàn toàn làm chủ được tương lại của mình. Trong quá trình học, các bạn sẽ biết cách thiết lập chi tiết mục tiêu dài hạn và ngắn hạn cụ thể từng chi tiết một. Đặc biệt hơn, bạn tự tạo ra được bức tranh tổng thể trên con đường sự nghiệp sau này. Đây là một trong nhưng điều vô cùng quan trọng quyết định bạn thành công hay thất bại trong tương lai.

3/ Tinh thần trách nghiệm trong công việc

Poly K-Beauty
Luôn cô gắng, chăm chỉ trong công việc

Một trong những yếu tốt giúp học viên Poly K-Beauty đạt được thành công trong nghề đó chính là tính tự giác. Tại đây, các bạn được rèn luyện tinh thần tự giác trong mọi việc, từ học tập cho đến công việc. Hơn hết, việc chủ động trong công việc giúp các bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng từ đó có nhiều cơ hội tiến xa hơn nữa. Khi bạn năm thế chủ động thì làm bất cứ đâu hay công việc nào cũng sẽ có kế hoạch cụ thể, nó giúp bạn từng bước một tiến đến mục tiêu mình hằng mong ước.

4/ Tích lũy những kỹ năng chuyên nghiệp

Poly K-Beauty
Điều chỉ có duy nhất tại Poly K-Beauty là các học viên ngành Làm đẹp đều được bồi dưỡng các kỹ năng cần thiết. Bao gồm: Kỹ năng làm việc teamwork; Kỹ năng thuyết trình; Kỹ năng giao tiếp; Quản lý nhân sự; Lên kế hoạch Marketing…những kỹ năng đó giúp các bạn có được hành trang vững trắc khi ra trường. Khi học hỏi và tích lũy càng nhiều kỹ năng thì cơ hội tăng tiến cũng sẽ tăng gấp đôi. Quan trọng là bạn làm việc tại bất cứ nơi đâu cũng sẽ không phải lo sợ mình không bắt kịp họ. Thâm chí, nó sẽ giúp bạn tự tin làm chủ Spa với thương hiệu riêng.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *