Những hình ảnh đáng nhớ của Poly K-Beauty tại cuộc thi IPSN Hàn Quốc

Dù là lần đầu tiên đại diện cho quốc gia tham dự một đấu trường chuyên ngành làm đẹp của thế giới nhưng Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc FPT Poly K- Beauty đã đạt được thành tích rất đáng tự hào, xếp Á quân chung cuộc, chỉ sau chủ nhà Hàn Quốc. Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của cả đoàn trong chuyến đi này.

FPT Poly K-Beauty lên đường tham gia cuộc thi vào ngày 20/10/2018. Đoàn Việt Nam gồm 28 thí sinh tham gia thi và 8 giám khảo chấm giải, tham gia các hạng mục Chăm sóc da, Trang điểm và Phun xăm thẩm mỹ. Đây đều là những chuyên ngành thế mạnh được FPT Poly K- Beauty đào tạo trong thời gian qua.
Trong ngày đầu tiên, đoàn đến thăm K-Global Skin Culture – ngôi trường làm đẹp chuyên về trang điểm và chăm sóc da nổi tiếng Hàn Quốc.
Đoàn đã được các chuyên gia Hàn Quốc giới thiệu những phương pháp đào tạo mới trong ngành làm đẹp.
Các chuyên gia của K-Global Skin Culture cũng giới thiệu với học viên cơ hội phát triển của nghề thẩm mỹ – làm đẹp.
FPT Poly K-Beauty đi thăm cơ sở vật chất của K-Global Skin Culture.
Ngày 21/11, toàn đoàn có mặt tại cuộc thi từ sớm để chuẩn bị. Theo đó, mọi người mặc áo đồng phục do BTC phát, mang theo áo blue trắng, mũ đội đối với phun xăm, nếu làm mẫu mặc đồ trắng bên trong.
Mỗi bước chuẩn bị của các thí sinh đều được ban giám khảo theo sát nhằm đánh giá, chấm điểm cho chính xác, công tâm.

Toàn bộ cuộc thi được truyền hình trực tiếp lên màn hình lớn trên sân khấu.

Các giảng viên Poly K-Beauty cũng đảm nhận vai trò giám khảo trong cuộc thi.

Với những nỗ lực không ngừng, FPT Poly K- Beauty đã đại diện Việt Nam mang về thành tích rất đáng tự hào: 2 giải Grand Prix (giải thưởng cao nhất) trong tổng số 6 giải, 3 giải Grand, 6 giải Vàng, nhiều giải Bạc và Đồng, vượt qua nhiều đối thủ rất mạnh như Trung Quốc, Nhật Bản để xếp Á quân chung cuộc, chỉ sau chủ nhà Hàn Quốc.
Nhận xét về thí sinh của đoàn thi Việt Nam, ông Lee Sung Yeob – chủ tịch Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc ACE cho biết bản thân đánh giá rất cao các học viên FPT Poly K-Beauty vì sự sáng tạo và kỹ năng thuần thục. “Thẩm mỹ – làm đẹp là một lĩnh vực đầy tiềm năng tại Việt Nam, vậy nên tôi hy vọng sẽ có ngày càng nhiều đơn vị đào tạo đạt chuẩn quốc tế như Poly K-Beauty – đơn vị liên kết với Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc ACE và IPSN. Đây là một địa chỉ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng và uy tín cho ngành thẩm mỹ tại Việt Nam mà chúng tôi đánh giá rất cao”.
Trong thành tích của đoàn Việt Nam tại 2018 IPSN International Beauty Contest, đáng chú ý nhất là hai giải Grand Prix (giải thưởng cao nhất) thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Cẩm Nhung (hạng mục Chăm sóc da) và Đồng Bạch Kim Ngân (hạng mục Trang điểm). Nguyễn Thị Cẩm Nhung là cựu học viên Poly K-Beauty TP HCM, từng đạt giải nhì toàn hội thi Kỹ năng nghề làm đẹp Việt Nam 2017. So với một năm trước, Cẩm Nhung đã trưởng thành và thuần thục các kĩ năng được đào tạo và đứng lên bục cao nhất của sân chơi quốc tế. Các giảo khảo người nước ngoài rất ngạc nhiên và thích thú với phần thi điêu luyện của Cẩm Nhung, thậm chí họ đã quay video trọn vẹn phần thi của thí sinh này để làm tư liệu tham khảo về sau.
Một mùa giải vô cùng thành công của đoàn Việt Nam nói chung và  Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty nói riêng tại 2018 IPSN International Beauty Contest. Trong kỳ thi năm tới tại New Zealand, đoàn sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức để mang vinh quang về cho tổ quốc.
Ngày cuối cùng ở Hàn Quốc, cả đoàn đến thăm Dragon Hill Spa – Spa lớn nhất tại Seoul, thưởng thức cách sử dụng Spa và nghỉ ngơi thư giãn của người Hàn.
Đoàn cũng dành thời gian thăm quan cung điện Gyeongbok và một số thắng cảnh nổi tiếng tại Seoul.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *