Những lợi thế khi xét tuyển hồ sơ vào Poly K-Beauty

Trong thời điểm hiện tại, phương thức xét hồ sơ với các bạn đã tốt nghiệp THCS trở thành một lựa chọn thông minh dành cho các bạn trẻ  yêu thích làm đẹp mong muốn học tại cơ sở đào tạo chính quy bởi những lợi ích sau.

  1. Giảm áp lực về điểm thi cho các bạn học sinh

Xét tốt nghiệp nghĩa là phương thức không xét điểm thi. Nhờ đó, các em sẽ không cảm thấy quá áp lực khi đăng ký học tại Poly K-Beauty. Bên cạnh đó, phương thức này áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp từ nhiều năm trước, không giới hạn đối tượng tuyển sinh. Nhờ đó, cơ hội trúng tuyển sẽ cao hơn.

  1. Trúng tuyển ngay, biết kết quả nhanh

Phương thức này sẽ giúp các bạn biết kết quả ngay sau khi nộp hồ sơ bởi chỉ cần có bằng TN THCS là các bạn có thể ứng tuyển học ngay.

  1. Xét hồ sơ online

Thủ tục hồ sơ xét tuyển đơn giản. Ngoài ra, với phương thức nộp hồ sơ trực tuyến, ngay sau khi các bạn nhấn nộp hồ sơ trong vòng vài phút có tư vấn liên hệ bạn ngay. Nhanh, gọn và lẹ là yếu tố cần trong thời gian này, chỉ cần bạn nhấn đăng ký tại đây là có thể trở thành tân học viên của Poly K-Beauty ngay nhé!

  1. Chọn ngành nhanh

Năm 2020, Poly K-Beauty tuyển sinh 4 chuyên ngành cực hot hiện nay trong nghề làm đẹp:

_ Chuyên ngành Chăm sóc da và Spa

_ Chuyên ngành Trang điểm nghệ thuật

_ Chuyên ngành Phun xăm thẩm mỹ

_ Công nghệ nail

Poly K-Beauty là khoa thuộc Cao đẳng FPT Polytechnic trực thuộc FPT đào tạo những chuyên ngành làm đẹp. Các ngành học này hiện đang là xu thế với nhu cầu nhân lực lớn, cần nguồn lao động chất lượng cao trong tương lai. Với phương thức xét hồ sơ, thí sinh có thể tự do lựa chọn ngành học mình yêu thích dựa theo năng lực và đam mê của bản thân.

  1. Nắm bắt được các chương trình ưu đãi

Trong đợt tuyển sinh năm nay, Poly K-Beauty áp dụng và triển khai các chương trình hỗ trợ học phí dành cho các bạn học sinh nộp hồ sơ sớm. Với một bộ profile đầy đủ thông tin, và đẹp đẽ nộp sớm nữa thì bạn sẽ dễ dàng nhận được thêm tấm vé hỗ trợ học phí như được tặng bộ dụng cụ học tập trị giá 5.000.000 đồng hay được giảm học phí khi nộp hồ sơ,… lời quá phải không? Vậy hãy nhanh tay đăng ký ngay nhé!

  1. Được học thử và trải nghiệm trường trước khi nhập học

Các bạn khi đăng ký nộp hồ sơ thì có thể trải nghiệm ngay buổi học thử tại trường hoặc tham quan cơ sở vật chất của từng chuyên ngành để có thể cảm nhận được sự tiện nghi và chuyên nghiệp của Poly K-Beauty.

Qua bài viết này Poly K-Beauty hy vọng rằng, các thí sinh đang có đam mê hoặc yêu thích ngành làm đẹp mà còn băn khoăn về cơ sở đào tạo thì sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về phương thức xét tuyển này, qua đó chọn cho mình hướng đi đúng đắn và phù hợp.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *