Những lớp học khác lạ của sinh viên Poly K-Beauty

Là một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu về Làm đẹp, Poly K-Beauty luôn mang tới cho sinh viên những điều bất ngờ trong từng giờ học và luôn cập nhật các chương trình giảng dạy mới nhất. Nếu đã bước chân vào ngôi nhà Poly K-Beauty, các bạn sẽ có những trải nghiệm “có 1 không 2”, được học những kiến thức mà không nơi nào có.

Lớp học định hướng nghề nghiệp

Trải qua lớp học này, sinh viên sẽ có các nhìn rõ nét về con đường bản thân mình lựa chọn, nhìn nhận ngành nghề mình theo hướng tích cực và đúng đắn. Giáo viên là người truyền lửa đam mê ngành nghề tới cho sinh viên, có trách nhiệm định hướng, thúc đẩy người học tự giác trong việc phát triển năng lực bản thân.

Mỗi tân sinh viên đến lớp đều mang trong mình sự háo hức, hồi hộp, mong muốn được giải đáp về ngành nghề bản thân mình đang theo học. Sau mỗi lớp định hướng kết thúc, mỗi sinh viên đều có cái nhìn bao quát, kiến thức cơ bản cần thiết để giúp các bạn hoạch định, lên kế hoạch và đặt ra mục tiêu cho quá trình học tập tại trường.

Lớp học Marketing

Ít có cơ sở đào tạo ngành Làm đẹp sẽ truyền đạt kiến thức về marketing cho sinh viên, bởi họ thường đẩy mạnh việc đào tạo nghề nhiều hơn. Nhưng với tiêu chí “thực học – thực nghiệp” Poly K-Beauty luôn mong muốn cung cấp cho sinh viên những kiến thức thiết thực để có thể thăng tiến trong sự nghiệp. Với những chia sẻ hữu ích từ thầy Vũ Chí Thành – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ là hành trang các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có thể trở thành chuyên viên, chủ Spa, quản lý,… Tất cả các sinh viên tham gia lớp học này đều được dạy cách lập kế hoạch cho tương lai, quản lý cơ sở kinh doanh sao cho hiệu quả nhất.

Chương trình là nền tảng giúp phát triển kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình, tư duy, làm việc nhóm,… cho các bạn sinh viên. Những kiến thức này không chỉ phù hợp với những sinh viên đang theo học Poly K-Beauty mà nó còn mang tính thực tiễn cao, cần thiết cho mọi đối tượng.

Lớp học hội thảo, workshop

Các bài giảng tại hội thảo và workshop do trường tổ chức được thiết kế dựa trên chương trình đào tạo quốc tế. Điều này giúp mang đến những trải nghiệm khác lạ, sinh viên sẽ được nghe chuyên gia chia sẻ về kiến thức và còn được giao lưu trực tiếp với chủ Spa, kỹ thuật viên đang làm nghề. Buổi học sẽ giúp các bạn sinh viên nâng cao kỹ năng giao tiếp, chuyên gia sẽ giải đáp mọi thắc mắc về kỹ thuật nghề, kiến thức y khoa trong nghề Làm đẹp.

Qua các buổi học vô cùng thực tiễn này, sinh viên được trau dồi nhiều kiến thức chuyên sâu, nắm vững kiến thức cốt lõi ngành nghề mình lựa chọn.

Học cùng bác sĩ

Đối lập với các trường khác, Poly K-Beauty là nơi tiên phong trong hoạt động đưa bác sĩ vào giảng dạy. Các lớp học này là mảnh ghép bổ sung hoàn hảo cho sinh viên để sẵn sàng trực chiến trong thị trường cạnh tranh như ngành Làm đẹp. Không ít các nhà tuyển dụng, khi tới với Poly K-Beauty đều đánh giá cao về chuyên môn y khoa của các sinh viên.

Có thể nói, tại Poly K-Beauty, mỗi giờ học đều đặc biệt với mỗi sinh viên. Nhờ vậy, các sinh viên có thể phát triển toàn diện kỹ năng, hết mình với niềm đam mê của bản thân, thêm cảm hứng cho việc học tập và sẵn sàng hành trang bước vào con đường lập nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *