“Niềm đam mê mãnh liệt với cái đẹp đã thôi thúc mình thay đổi và bứt phá”

Cuộc thi Worldwide Beauty Contest 2019 đã chính thức khép lại chặng đường vô cùng thành công và ấn tượng từ các thí sinh trên cả nước. Vào nghề với niềm đam mê, cô gái Đỗ Thị Thanh Tuyền sinh năm 1993 đã xuất sắc ghi tên mình ở giải vàng bộ môn chăm sóc da cơ bản. Cùng trò chuyện để lắng nghe những tâm sự của Tuyền về câu chuyện nghề, chuyện đời nhé!

Đỗ Thị Thanh Tuyền đạt giải vàng cuộc thi Worldwide Beauty Contest 2019

Trước khi đến với con đường là một chuyên gia chăm sóc da, Đỗ Thị Thanh Tuyền chưa từng nghĩ mình sẽ lựa chọn theo đuổi nghề này, vì khi ấy cô đang có một công việc văn phòng ổn định. Nhưng rồi cái duyên với nghề đã đưa cô đến với ngành làm đẹp. 

Đỗ Thị Thanh Tuyền chụp ảnh lưu niệm cùng đại điện bên spa của mình

Niềm đam mê mãnh liệt với cái đẹp đã thôi thúc Tuyền thay đổi và bứt phá. May mắn khi tìm được một địa chỉ đào tạo chất lượng tại Hồ Chí Minh, sau 5 tháng học tập, dốc toàn tâm trí cô đã có những bước đi chập chững trong nghề. Bằng tình yêu, sự đam mê cũng như mong muốn có thể làm đẹp cho nhiều phụ nữ Việt. Chị dần đã quen tay hơn, điêu luyện và trở thành một chuyên gia chăm sóc da cơ bản vững tay nghề, tận tình với khách hàng.

Đỗ Thị Thanh Tuyền chụp hình lưu niệm cùng giải thưởng của cuộc thi.

Quyết định tham dự cuộc thi Worldwide Beauty Contest 2019 với vai trò thí sinh, trước đó Thanh Tuyền chưa hề nghĩ mình sẽ đạt giải. Chính vì vậy, khi nhận được giải thưởng cô như vỡ òa trong niềm hạnh phúc. “Thật sự mình không hề nghĩ sẽ được giải thưởng danh giá như vậy. Mình cảm thấy phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để xứng đáng với giải thưởng mà chương trình dành tặng cho mình. Hiện tại mình đang đi làm và cố gắng đạt mục tiêu sang năm tham gia nhiều cuộc thi, đạt được nhiều giải thưởng hơn nữa. Mình xin gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức, ban giám khảo đã tạo ra sân chơi vô cùng tuyệt vời, giúp chúng mình cọ sát với thực tế, trau dồi kỹ năng và học hỏi thêm kinh nghiệm từ các bạn khác trong nghề”, cô gái sinh năm 1993 chia sẻ.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *