Nữ dược sĩ giành giải Bạc danh giá trong lĩnh vực làm đẹp

Dù chỉ mới học làm đẹp 2 tháng nhưng Nguyễn Thị Hồng Cẩm – học viên lớp chăm sóc da K8  Poly K-Beauty,vẫn xuất sắc giành giải Bạc tại cuộc thi Ngôi sao thương hiệu thẩm mỹ Việt Nam lần thứ nhất.

Cuộc thi Ngôi sao thương hiệu thẩm mỹ Việt Nam được báo điện tử Thương hiệu và pháp luật phối hợp cùng Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam tổ chức với mong muốn tìm kiếm, phát hiện và tôn vinh những bàn tay vàng trong lĩnh vực làm đẹp. Lần đầu được tổ chức, cuộc thi đã trở thành sân chơi bổ ích, ý nghĩa và thiết thực dành cho những gương mặt tài năng, yêu thích nghề làm đẹp.

Biết đến cuộc thi qua sự giới thiệu của giảng viên, Nguyễn Thị Hồng Cẩm ban đầu còn khá ngại ngần vì bản thân chỉ mới làm quen với lĩnh vực làm đẹp được 2 tháng. Trước khi bắt đầu học về chăm sóc da và spa tại Poly K-Beauty, Hồng Cẩm đã theo học ngành Dược và có nhà thuốc riêng. Tuy nhiên, vì vốn yêu thích ngành làm đẹp nên dù sở hữu công việc kinh doanh ổn định, với thu nhập tốt nhưng Hồng Cẩm vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để theo đuổi đam mê.

Lần đầu tham gia một cuộc thi làm đẹp nên khi được xướng tên với danh hiệu Bàn tay Bạc – lĩnh vực chăm sóc da, Hồng Cẩm không giấu nổi cảm xúc hạnh phúc và ngỡ ngàng. Hồng Cẩm chia sẻ: “Mình vô cùng bất ngờ khi dành được giải Bạc tại cuộc thi Ngôi sao thương hiệu thẩm mỹ Việt Nam. Ban đầu, mình đến với cuộc thi với mục đích cọ xát nên giải thưởng này thật sự ngoài sức tưởng tượng. Khi nghe tên mình được xướng lên, mình vui mừng đến mức không thở được”.

Giảng viên Tống Ngọc Hoa đã động viên và hỗ trợ Hồng Cẩm rất nhiều trong quá trình dự thi.
Giảng viên Tống Ngọc Hoa đã động viên và hỗ trợ Hồng Cẩm rất nhiều trong quá trình dự thi.

Chưa từng có kinh nghiệm tại các sân chơi làm đẹp, Hồng Cẩm rất lo lắng khi phải thi tài bên cạnh các thí sinh chuyên nghiệp và nhiều chủ spa danh tiếng. Bên cạnh đó, việc phải bổ sung khối lượng lớn kiến thức, tập luyện các kĩ năng trong thời gian ngắn khiến Hồng Cẩm cảm thấy rất áp lực. Tuy nhiên, khó khăn đồng thời cũng là động lực, càng cảm thấy bản thân thiếu sót, Hồng Cẩm càng cố gắng luyện tập để khẳng định tay nghề tại cuộc thi.

Thành công của Hồng Cẩm ngoài sự nỗ lực của bản thân còn có sự hướng dẫn và đồng hành sát sao từ phía giảng viên Poly K-Beauty.Hồng Cẩm cho biết: “Mình được quý thầy cô giúp đỡ rất tận tình, hướng dẫn mình luyện tập từ sáng đến tận đêm trong suốt quá trình chuẩn bị và tham gia cuộc thi. Đặc biệt, cô Hoa đã chỉ dạy mình từng kĩ năng massage mặt, cổ, vai, gáy,… đến các kiến thức về lý thuyết. Là học viên mới nên mình còn nhiều e ngại ở những cuộc thi lớn, nhưng quý thầy cô đã liên tục động viên và tiếp thêm tự tin cho mình”.

Hồng Cẩm (váy hồng) đạt giải thưởng Bàn tay Bạc trong lĩnh vực chăm sóc da
Hồng Cẩm (váy hồng) đạt giải thưởng Bàn tay Bạc trong lĩnh vực chăm sóc da

Chia sẻ thêm về quyết định học làm đẹp tại Cao đẳng FPT Polytechnic bên cạnh việc vận hành nhà thuốc, Hồng Cẩm cho biết: “Trước khi đăng ký học, ngoài tìm hiểu qua Internet, mình còn thu thập phản hồi về môi trường học tập ở Poly K-Beauty từ những học viên cũ. Hầu hết học viên đều có đánh giá tốt khi được đào tạo theo chương trình chuẩn Hàn Quốc, chú trọng thực hành, thời gian học ngắn, vững kĩ năng”.

Việc theo học ở Cao đẳng FPT Polytechnic hoàn toàn phù hợp với công việc vừa học vừa làm của Hồng Cẩm. Nếu trong trường hợp không thể lên lớp, Hồng Cẩm sẽ được giảng viên sẵn sàng hỗ trợ học bù hoặc hướng dẫn sau giờ học nên cô gái 9x tỏ ra rất hài lòng với quyết định của mình.

Ngoài Hồng Cẩm, 4 học viên của Poly K-Beauty cũng đạt giải thưởng trong cuộc thi này
Ngoài Hồng Cẩm, 4 học viên của Poly K-Beauty cũng đạt giải thưởng trong cuộc thi này

Trong tương lai, Hồng Cẩm mong muốn sẽ ngày càng phát triển kỹ năng, kiến thức và cọ xát thêm ở nhiều cuộc thi làm đẹp khác. Đặc biệt, Hồng Cẩm dự định sẽ mở một cơ sở chăm sóc sắc đẹp tại Hà Nội để được sống với đam mê và cung cấp những dịch vụ làm đẹp tốt nhất đến với khách hàng.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *