Nữ học viên xinh đẹp nuôi quyết tâm “mở spa ở tuổi 23”

Sinh năm 2000 nhưng có đến 4 năm tìm hiểu ngành thẩm mỹ, Nguyễn Thu Phương (đến từ Bắc Giang) cho biết cô đến với Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty với mong muốn theo đuổi nghề thẩm mỹ – làm đẹp một cách nghiêm túc. Cô cũng đặt ra mục tiêu rõ ràng cho tương lai của mình: tự mở spa riêng ở tuổi 23.

So với những bạn trẻ khác, Thu Phương đến với lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp khá sớm. Cô bạn đến từ Bắc Giang vừa tốt nghiệp THPT vài tháng trước. Được gia đình động viên, ủng hộ, Thu Phương khăn gói đến Hà Nội theo học chuyên ngành Chăm sóc Da & Spa tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty.

Thu Phương cho biết mình yêu thích ngành làm đẹp từ khá sớm và bắt đầu tìm hiểu nghiêm túc ngành nghề này từ 4 năm trước, khi mới bắt đầu bước chân vào ngưỡng cửa THPT. Khá may mắn cho Thu Phương là bố mẹ, gia đình đều ủng hộ quyết định này của cô. Chính mẹ là người đã giúp Thu Phương tìm hiểu các cơ sở đào tạo ngành nghề này, và khuyến khích Phương theo học tại Poly K-Beauty.

Thu Phương chia sẻ thêm, mục đích của cô là mở spa của riêng mình năm 23 tuổi. Sau khi hoàn thành chương trình học tại Poly K-Beauty, Phương sẽ sang Hàn Quốc tìm hiểu thị trường, các công nghệ mới cũng như xu hướng làm đẹp hiện đại. Cô cũng sẽ dành 1-2 năm làm việc tại xứ Kim chi để có thêm kinh nghiệm, nâng cao tay nghề.

“Mình sẽ cố gắng tích luỹ trong thời gian làm thêm. Số tiền còn lại gia đình đã hứa tài trợ và sẽ “đòi nợ” khi mình thành công”, Thu Phương bật mí về kế hoạch trong tương lai.

Với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ – làm đẹp, Thu Phương tin rằng dự định của mình sẽ thành công trong tương lai gần.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh đời thường của cô gái xinh đẹp này. 

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *