Nữ quản lý khách sạn rẽ lối sang ngành Làm đẹp: “Vì muốn làm cho các bạn quanh mình đẹp hơn”

“Trước kia mình chọn học và làm nghề Quản lý khách sạn đơn giản là vì thích được tiếp xúc với nhiều người và quan trọng là mình rất thích cái đẹp, thích được làm đẹp và hiện tại bỏ việc quản lý khách sạn cũng vì yêu làm đẹp, mình muốn làm cho các bạn quanh mình đẹp hơn.” Huỳnh Như Nguyệt – Học viên lớp chăm sóc da & Spa K20.

Năng động trong cuộc sống cộng với sự yêu thích cái đẹp một cách đắm say, chị Huỳnh Như Nguyệt tuổi đôi mươi chọn học Đại học Huflit và khá thành công với nghề Quản lý khách sạn ở tuổi 35. Tuy nhiên, không dừng ở việc làm đẹp cho bản thân mà chị Nguyệt còn muốn làm đẹp cho những người xung quanh mình, vì vậy chị Nguyệt rẽ nhánh sang nghề Chăm sóc da & Spa.

Chị Như Nguyệt thành công với nghề Quản lý khách sạn

May mắn được gia đình và chồng luôn bên cạnh, động viên, ủng hộ là động lực giúp chị “rẽ nhánh”. Nói về nguyên nhân chuyển sang học nghề Chăm sóc da & Spa chị Như Nguyệt chia sẻ: “Cứ khi nào nhìn thấy làn da người đối diện có vấn đề như mụn, nám, tàn nhang… là bản năng muốn làm đẹp của mình lại trỗi dậy, muốn đè người đối diện ra xem nguyên nhân và xử lý vấn đề về da của bạn đó. Khi chia sẻ cùng ông xã, anh ấy không những đồng tình mà còn động viên mình chuyển hướng.” Chính vì vậy mà dự định sau tốt nghiệp của chị Như Nguyệt đó là “nhất định sẽ mở một Spa cho riêng mình”.

Đam mê Chăm sóc da & Spa đã dẫn dắt chị Như Nguyệt tới với lớp K20 Chăm sóc da & Spa

Được coi là “chị đại” của lớp, cùng với nhiệt huyết với nghề, chị Như Nguyệt luôn sẵn sàng chia sẻ với các bạn cùng lớp những kiến thức và kinh nghiệm cần có của một người làm trong ngành dịch vụ: “Mình muốn uốn nắn các bạn trẻ từ những việc nhỏ nhất như đi học đúng giờ, không để “khách hàng” phải chờ, mong các bạn nhận ra: Thái độ quyết định tất cả.”

Khi được chia sẻ cơ duyên tới với Poly K-Beauty chị Như Nguyệt chia sẻ: “Trước khi quyết định học Poly K-Beauty mình đã tham khảo và trải nghiệm 1-2 buổi học thử ở các cơ sở dạy làm đẹp khác vì bản thân mình không muốn mất thời gian ở các cơ sở đào tạo không chất lượng, cuối cùng mình chọn Poly K-Beauty vì uy tín của thương hiệu FPT, mình hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng đào tạo của FPT Poly K-Beauty.”

Chị Như Nguyệt trong buổi thực hành hoàn thành môn Mụn

Sau khi học được một thời gian, với lựa chọn đúng đắn của mình, chị Như Nguyệt mong muốn: “ Điều mình thích nhất ở Poly K-Beauty đó là được học từ những kiến thức cơ bản, tiếp sau đó là Giảng viên có nhiều kinh nghiệm và giảng dạy cho học viên một cách nhiệt tình. Hiện tại mình đã apply để trở thành trợ giảng môn Mụn của trường, mình mong muốn cùng các thầy cô giúp các bạn học viên có tay nghề vững vàng để bước vào ngành làm đẹp.”

Mặc dù đã bỏ tất cả công việc để theo học FPT Poly K-Beauty nhưng với kinh nghiệm làm đẹp từ khi tự mày mò học, chị Như Nguyệt đã bắt đầu các buổi điều trị cho các bạn có vấn đề về da và đạt được hiệu quả cực tốt.

Điều trị da với những kinh nghiệm có sẵn và sau những buổi học của Poly K-Beauty

Có lẽ từ sức hút của mình, khi tham gia học tại Poly k-Beauty, chị Như Nguyệt được các thầy cô đánh giá cao: “Nếu trường là giữ được Như Nguyệt ở lại hợp tác cùng trường thì rất là tốt, bạn ấy không chỉ có kiến thức và khả năng tiếp thu tốt mà còn cực kỳ nhiệt huyết trong việc chia sẻ với các bạn học viên khác.”

Dám rẽ nhánh sang đam mê khi đã thành công trong công việc là một lựa chọn khó khăn. Nhưng chị Như Nguyệt đã dám chuyển hướng vì đam mê của mình và tới thời điểm hiện tại chị Như Nguyệt đã không hề hối hận với quyết định của mình. Còn bạn thì sao? Để được tư vấn về khóa học Chăm sóc da & Spa, đăng ký tại đây!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *