Nữ sinh Cà Mau sở hữu visual “baby” đốn tim cộng đồng Poly K-Beauty Cần Thơ ngay khi mới nhập học

Sở hữu gương mặt dễ thương và ngọt ngào, Đỗ Ngọc Quyên – học viên khóa đầu tiên chuyên ngành Chăm sóc da trở thành tâm điểm của sự chú ý tại Poly K-Beauty Cần Thơ ngay khi mới nhập học. Vậy nhưng ít ai biết rằng, con đường đến với làm đẹp của Quyên không hề dễ dàng đến thế…

Gương mặt “baby” gây thương nhớ ngay từ cái nhìn đầu tiên

Đỗ Ngọc Quyên (sinh năm 2003) sinh ra và lớn lên tại mảnh đất mũi Cà Mau, hiện tại là học viên K1 chuyên ngành Chăm sóc da tại Bộ môn Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp, trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ. Quyên là một trong những học viên đầu tiên gia nhập gia đình Poly K-Beauty Cần Thơ.

Với đôi mắt to tròn “biết nói” và đôi môi chúm chím rất duyên, Quyên gây thiện cảm với người đối diện bởi ngoại hình “baby” của mình. Không chỉ gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, cô nàng còn được mọi người yêu mến với tính cách dễ gần, thân thiện, hoạt bát.

Muốn tự mình trải nghiệm và khám phá nhiều hơn

Không giống những bạn bè cùng trang lứa, Quyên đã lựa chọn rẽ lối con đường khác ngoài học văn hóa để có thể tự trải nghiệm và tích lũy cuộc sống. Ở tuổi 18, đứng trước một quyết định quan trọng là chọn ngành – chọn trường, cô nàng cho biết mình tự tin và đủ hiểu bản thân để quyết định tương lai chính mình.

Quyên chia sẻ “Sau khi thi tốt nghiệp THPT xong, em không lựa chọn đăng ký các ngành phổ thông như các bạn đồng trang lứa mà quyết định ra đời tự trang trải. Bởi từ khi ngồi trên ghế nhà trường, dự định duy nhất của em mong muốn bản thân em được trải nghiệm nhiều hơn

Đúng như dự định, Quyên có được công việc đầu tiên khi ra trường với thù lao hấp dẫn. Vậy nhưng, tuy có công việc sớm và được trả công “hậu hĩnh”, công việc này lại không ổn định đối với Quyên bởi tính chất công việc nay đây mai đó, nhiều khi phải di chuyển xa nhà.

Tìm được “bến đỗ” đích thực

Được sự hậu thuẫn của gia đình, Quyên bắt đầu tìm kiếm niềm đam mê thực sự và công việc yêu thích mình có thể gắn bó lâu dài. Phận là con gái lại có lợi thế ngoại hình sáng, Quyên được gia đình “tư vấn” rẽ lối sang nghề làm đẹp.

Vốn đã từng làm công việc về hình ảnh và sẵn tính cách điệu đà ưa làm đẹp, Quyên cảm thấy mình vô cùng phù hợp với ngành nghề này. Cô nàng bắt đầu tìm hiểu các nghề nghiệp lĩnh vực làm đẹp và nhận thấy ngành Chăm sóc da đang rất tiềm năng, có thể cho cô bạn một công việc tốt.

Như gặp được “tiếng sét ái tình”, cô bạn quyết tâm sẽ theo đuổi ngành này và nuôi ước mơ sẽ có cho mình cơ sở kinh doanh spa riêng. Để hiện thực hóa giấc mơ đó, trước hết cô nàng xác định bản thân phải thực sự nghiêm túc học hỏi kiến thức, nâng cao tay nghề và tích lũy kinh nghiệm chuyên môn một cách bài bản và có định hướng.

Gửi gắm ước mơ “đổi đời” tại Poly K-Beauty

Quyên đã cân nhắc rất nhiều hình thức học nghề làm đẹp để có thể sớm ra nghề, tuy nhiên, cô nàng đánh giá “một môi trường học chuyên nghiệp sẽ đào tạo một người thợ chuyên nghiệp“. Bởi vậy, Poly K-Beauty đã sớm gây ấn tượng với Quyên bởi đây là một thương hiệu lớn, là cơ sở đào tạo làm đẹp có tiếng hàng đầu.

Quyên cùng “người thương”

Khi quyết định theo nghề làm đẹp, em cũng có tìm hiểu về các cơ sở, trung tâm đào tạo thẩm mỹ bên ngoài nhưng phương thức và thời gian đào tạo của họ chưa thực sự phù hợp với em. Em tình cờ xem được thông tin về Poly K-Beauty trên mạng xã hội và ngay lập tức ấn tượng với chương trình và môi trường đào tạo ở đây nên em đã tìm hiểu thêm và quyết định lựa chọn” – Quyên nói.

Nhận được thông tin Poly K-Beauty mới mở rộng quy mô cơ sở đào tạo tại Cần Thơ sau Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, cô bạn không chần chừ mà đăng ký giữ chỉ tiêu ngay tại khóa đầu tiên chuyên ngành Chăm sóc da tại Poly K-Beauty Cần Thơ.

Ngọc Quyên (đứng thứ 6 từ trái qua) chụp ảnh tập thể cùng các bạn học viên khóa mới Poly K-Beauty Cần Thơ

Tại buổi lễ định hướng đầu tiên, Quyên vô cùng hào hứng và ấn tượng với không khí vui tươi tại trường học và cơ sở vật chất chuyên nghiệp tại đây. Hy vọng 8 tháng học tập và trải nghiệm tới đây sẽ là thời gian ý nghĩa đối với Ngọc Quyên. Xin chúc Quyên luôn giữ sức khỏe, học tập tốt và sớm thực hiện được giấc mơ của mình!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *