Nữ sinh FPT Poly K-Beauty khoe nhan sắc ngọt ngào với tà áo dài đầu xuân

Hà Phương Anh – cô gái đến từ Mộc Châu đón tuổi 19 bằng bộ ảnh áo dài rực rỡ. Hiện Phương Anh vừa tốt nghiệp khoá Chăm sóc Da & Spa tại Poly K-Beauty và tiếp tục chuẩn bị những hành trang cần thiết cho sự nghiệp.

Hà Phương Anh là cựu học viên Poly K-Beauty. Cô nàng hoàn thành chương trình học Chăm sóc Da & Spa vào tháng 12/2018.
Cô gái sinh năm 2000, đến từ vùng cao nguyên Mộc Châu xinh đẹp và trong lành cho biết sẽ ở lại Hà Nội thêm 2 năm để làm việc tại một Spa uy tín nhằm tích luỹ thêm kinh nghiệm trước trở về quê nhà tự mở Spa riêng .
Phương Anh cho biết, trước khi theo học tại Poly K-Beauty, cô đã tìm hiểu khá kỹ về thị trường làm đẹp tại quê nhà. Theo đó, đây là ngành nghề có nhu cầu khá lớn nhưng chưa có nhiều cơ sở làm đẹp được mở tại Mộc Châu. Dù gia đình không ai hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp nhưng bố mẹ đều rất ủng hộ quyết định của cô trên con đường sự nghiệp.
2018 là năm rất thành công của Phương Anh khi cô gái xinh đẹp tham gia nhiều cuộc thi lớn và mang về những giải thưởng danh giá. Gần đây nhất, Phương Anh đạt giải thưởng cao nhất hạng mục Massage Body – cuộc thi Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019.
Cô gái trẻ tâm sự: “Học tại FPT Poly K-Beauty giúp em mở mang hiểu biết, học hỏi kiến thức chuẩn, tiếp xúc với nhiều thầy cô có chuyên môn vững vàng về nghề nghiệp nên rất an tâm. Poly K-Beauty là bệ phóng vững vàng của em trên con đường mà em theo đuổi”.
Cùng nhìn ngắm một số hình ảnh xinh đẹp của Hà Phương Anh trong những ngày đầu xuân mới.

Photo: Kim Khang Vũ

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *