Nữ sinh Poly K-Beauty khoe nhan sắc rạng rỡ tuổi 18 giữa đất trời Mộc Châu 

Hoàn thành chương trình THPT, Hà Phương Anh quyết tâm chọn Poly K-Beauty làm nơi chắp cánh ước mơ của mình. Vượt quãng đường hơn 200km từ quê nhà Mộc Châu xuống Hà Nội theo học ngành làm đẹp, đến nay cô gái 18 tuổi đã hoàn thành được một nửa chặng đường trở thành chuyên viên Chăm sóc Da & Spa chuyên nghiệp.

Hà Phương Anh sinh năm 2000, đến từ vùng cao nguyên Mộc Châu xinh đẹp và trong lành. Từ nhỏ đã thích chơi búp bê, lớn hơn chút nữa biết tự tìm đọc những thông tin về thời trang, trang điểm, Phương Anh mong muốn sau này sẽ được làm việc trong môi trường làm đẹp chuyên nghiệp.

Được gia đình động viên, ủng hộ, Phương Anh khăn gói đến Hà Nội theo học chuyên ngành Chăm sóc Da & Spa tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty ngay khi vừa tốt nghiệp THPT.

Phương Anh cho biết dù gia đình không ai hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp nhưng bố mẹ đều rất ủng hộ quyết định của cô trên con đường sự nghiệp. Chính gia đình là người đã giúp Phương Anh tìm hiểu các cơ sở đào tạo ngành nghề này, và khuyến khích Phương Anh theo học tại Poly K-Beauty.

Phương Anh cho biết, trước khi theo học tại Poly K-Beauty, cô đã tìm hiểu khá kỹ về thị trường làm đẹp tại quê nhà. Theo đó, đây là ngành nghề có nhu cầu khá lớn nhưng chưa có nhiều cơ sở làm đẹp được mở tại Mộc Châu.

Sau khi hoàn thành chương trình học tại Poly K-Beauty, Phương Anh sẽ đi làm 1-2 năm tại Hà Nội để có thêm kinh nghiệm, nâng cao tay nghề. Sau đó, cô sẽ về Mộc Châu mở spa của mình.

Với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ – làm đẹp, Phương Anh tin rằng dự định của mình sẽ thành công trong tương lai gần.

Mới đây, nhân dịp về thăm quê, Phương Anh đã thực hiện một bộ ảnh tại Mộc Châu. Đây được coi là khoảng thời gian đẹp nhất của vùng đất này, khi thời tiết dễ chịu và rất nhiều loài hoa khoe sắc rực rỡ như dã quỳ, tam giác mạch, hoa cải…

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh của cô gái xinh đẹp này. 

Ảnh: Trung Mộc

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *