Open Talk – 1001 câu hỏi về học Làm đẹp thời Covid

Ngày 26/8/2021 tới đây, Poly K-Beauty sẽ tổ chức Open talk – “1001 câu hỏi về học Làm đẹp thời Covid”, giải đáp mọi thắc mắc của bạn trẻ về học Chăm sóc Da & Spa, Trang điểm nghệ thuật, Phun thêu thẩm mỹ… 

Dịch bệnh Covid-19, giãn cách xã hội đã khiến rất nhiều ngành nghề phải tạm dừng hoạt động trong đó có ngành Làm đẹp. Nhiều bạn trẻ băn khoăn: thời điểm này học ngành làm đẹp có còn phù hợp, nếu theo học thì sẽ học theo phương thức nào, học ra sao cho hiệu quả, bức tranh thị trường việc làm ngành này sau dịch bệnh liệu có còn tươi sáng… 

Tại open talk, bạn sẽ được gặp gỡ những khách mời đặc biệt để trao đổi, giải đáp nhiều thông tin hữu ích xoay quanh việc học Làm đẹp. Từ đó, đưa ra quyết định đúng đắn, đề ra hướng đi cho tương lai.

Điểm danh dàn khách mời đặc biệt của chương trình

Poly K-Beauty

Thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, thầy Vũ Chí Thành là người truyền cảm hứng có nhiều thế hệ trẻ đồng thời đóng góp rất nhiều trong việc nâng tầm giáo dục Việt. Tại open talk, thầy Vũ Chí Thành đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đưa ra cái nhìn chung về thị trường lao động, cũng như cung cấp kiến thức, kỹ năng phát triển thương hiệu cá nhân, giúp học viên bán dịch vụ không chỉ bằng chuyên môn mà còn bằng uy tín, thương hiệu cá nhân.  

Giảng viên Tống Ngọc Hoa – Trưởng bộ môn Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp tại Poly K-Beauty Hà Nội. Là giảng viên đã gắn bó cùng Poly K-Beauty từ mới khi thành lập cho đến hiện tại, cô Hoa sẽ đồng hành cùng các thí sinh trong chương trình lần này. Các thí sinh được cô chia sẻ về lộ trình, kiến thức học ngành Làm đẹp, con đường học tập và phát triển sự nghiệp. 

Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu – Nguyễn Quỳnh Ân là cố vấn chuyên môn tại Poly K-Beauty, thường xuyên đào tạo và giảng dạy cho các chủ Beauty Spa và cả bác sĩ mới vào nghề, một trong những cố vấn của hiệp hội Spa Hà Nội. Bác sĩ sẽ tham gia với tư cách là khách mời đặc biệt, đưa ra những định hướng chuyên môn, cơ hội ngành làm đẹp và trả lời các câu hỏi thắc mắc của thí sinh.

Bên cạnh các khách mời chuyên gia, Open Talk còn có sự góp mặt của 2 bạn cựu học viên, tân học viên tại Poly K-Beauty, chia sẻ về trải nghiệm bản thân khi đã và đang học Làm đẹp. 

Hãy cùng Poly K-Beauty tham gia tạo đàm trực tuyến Open talk – 1001 câu hỏi về học Làm đẹp thời Covid để được giải đáp câu hỏi và định hướng ngành Làm đẹp trong thời đại dịch Covid.

Poly K-Beauty open talk 1001 câu hỏi về học Làm đẹp thời covid

Open Talk – 1001 câu hỏi về học Làm đẹp thời Covid

Nội dung chương trình:

Phần 1:

  • Giới thiệu khách mời đặc biệt.
  • Đại diện nhà trường phát biểu.
  • Chuyên gia chia sẻ định hướng cơ hội ngành làm đẹp.

Phần 2 : Hỏi và giải đáp thắc mắc.

Thời gian: 15:00 – 17:00 ngày 26/8/2021.

Hình thức: Trực tuyến trên Zoom và phát lại trên Fanpage.

Đối tượng: Thí sinh quan tâm Làm đẹp trên toàn quốc.

Đơn vị tổ chức: Hệ thống đào tạo thẩm mỹ quốc tế Poly K-Beauty

Đăng ký tham gia ngay: Tại đây!!!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *