Phát triển kỹ năng mềm theo cách Poly K-Beauty

Không chỉ chú trọng đào tạo chuyên môn, đầu tư cơ sở vật chất, Poly K-Beauty còn xem việc tạo điều kiện “phát triển kỹ năng mềm” cho học viên là một trong những mục tiêu hàng đầu. Hãy xem ở Poly K-Beauty, bạn sẽ được gì nhé!

Định hướng bản thân từ những ngày đầu tiên

Ở Poly K-Beauty, có riêng cán bộ tổ chức hoạt động để giúp sinh viên phát triển bản thân. Các anh chị cán bộ “xì-tin”, “luôn luôn lắng nghe” và thường xuyên tổ chức những hoạt động thú vị cho học viên. Ngay từ những ngày đầu tiên, Poly K-Beauty đã tổ chức học định hướng dành cho tân học viên với những kiến thức hữu ích. Tại đây, học viên có thể trau dồi kỹ năng nhận thức bản thân, xác định mục tiêu, định hướng công việc tương lai,…

Các chương trình trải nghiệm thực tế hấp dẫn.

Không chỉ thế, các chương trình trải nghiệm thực tế thường kỳ như “Thủ lĩnh sinh viên”, “ Lễ hội sắc màu” hay tham quan doanh nghiệp do nhà trường  tổ chức cũng được đông đảo học viên hưởng ứng nhiệt tình. Sau các chuyến trải nghiệm thực tế, học viên vừa có những phút giây thư giãn thoải mái, vừa có những người bạn mới, lại còn học được rất nhiều điều hay.

Những buổi workshop.

Bên cạnh hoạt động trên, những buổi workshop và hội thảo do trường tổ chức với đa dạng các chủ đề cũng được tổ chức thường xuyên để các bạn học viên có thể góp nhặt thêm kiến thức, kỹ năng mềm, gặp gỡ các chuyên gia cùng bác sĩ có chuyên môn trong ngành. Nhằm thúc đẩy tính năng động, sáng tạo cho học viên, tạo cơ hội cho các bạn giao lưu cùng các chủ Spa để biết sâu hơn về công việc và kỹ thuật nghề.

Các cuộc “tranh tài”

Đến với Poly K-Beauty, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân tại các cuộc thi với tính chất “học mà chơi, chơi mà học” là một trong số đó. Hằng năm, trường luôn tổ chức các cuộc thi cho học viên như cuộc thi về makeup, chăm sóc da và Spa,… Đặc biệt các bạn còn có cơ hội được tham gia các cuộc thi quốc tế lớn như Wordwide beauty contest, … nhằm phát hiện và bồi dưỡng  những tài năng trẻ.

Được học tập, sinh hoạt trong một môi trường làm đẹp chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, học viên tại Poly K-Beauty lại còn được “phát triển cá nhân” toàn diện với rất nhiều hoạt động thú vị đang chờ đợi bạn ngay sau khi mùa Covid-19 kết thúc. Còn chờ gì nữa không nhanh chóng đăng ký để trở thành tân binh học viên nào các bạn 2k2 ơi!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *