Phòng QHDN FPT Polytechnic Hà Nội đồng hành cùng sinh viên “vượt ải” thực tập, mang đến cơ hội việc làm lương cao

Không chỉ các kỳ thi mà kỳ thực tập cũng chính là cơn ác mộng đối với các ong tím khi chưa đầy 1 tháng nữa, kỳ thực tập tốt nghiệp Summer 2024 sẽ chính thức bắt đầu. Tuy nhiên vượt qua cửa ải này, các bạn có thể có ngay cơ hội trở thành nhân viên với thu nhập từ 8-12 triệu/tháng.

Để giúp các bạn không bị “lạc lối” trong kỳ thực tập, chiều 29/2, phòng Quan hệ doanh nghiệp đã tổ chức chương trình định hướng thực tập, thu hút rất nhiều “mầm non ham học” tham gia.

Chiều 29/2, phòng Quan hệ doanh nghiệp đã tổ chức chương trình định hướng thực tập summer 2024 dành cho sinh viên Poly K-Beauty

Vỏn vẻn trong 2h đồng hồ ngắn ngủi, với những chia sẻ tận tâm đến từ cô Tống Ngọc Hoa – Chủ nhiệm bộ môn Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, cùng các cán bộ phòng Quan hệ doanh nghiệp, các ong làm đẹp đã được “xoa dịu” những trăn trở về kỳ thực tập, biết cách lựa chọn doanh nghiệp và vị trí thực tập chuẩn không cần chỉnh, cũng như nắm vững những quy định trong kỳ thực tập để không bị “bay màu”.

Cô Hoa cũng thể hiện niềm tin vào tay nghề và kiến thức của các Poly K-Beauty-ers

Là người “sát sườn”, dạy dỗ, đồng hành với sinh viên ngay từ những ngày đầu chập chững vào trường học, cô Tổng Ngọc Hoa thể hiện niềm vui, tự hào, xen lẫn xúc động khi các ong tím chuẩn bị rời xa mái trường để đến làm việc tại các doanh nghiệp. “Sẽ có rất nhiều sự khác biệt khi các em đi làm tại doanh nghiệp, cô mong rằng các em luôn giữ vững tình yêu, niềm đam mê đối với nghề làm đẹp, đặt cái tâm trong từng việc mình làm.” Cô Hoa cũng thể hiện niềm tin vào tay nghề và kiến thức mà các Poly K-Beauty-ers học được từ nhà trường sẽ chính là “bệ phòng” vững chắc giúp các bạn tiến xa trong sự nghiệp.

Trong kỳ Summer 2023, phòng Quan hệ doanh nghiệp sẽ hỗ trợ sinh viên thuộc 2 chuyên ngành Trang điểm nghệ thuật và Chăm sóc da đến thực tập tại 2 doanh nghiệp: chuỗi Spa HADU và chuỗi cửa hàng Face Wash Fox.

Cô Phạm Thu An cho biết 2 doanh nghiệp được nhà trường tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” kỳ Summer 2024 đều là những doanh nghiệp uy tín, được khách hàng tin tưởng

Cô Phạm Thu An – Cán Bộ phòng Quan hệ doanh nghiệp cho biết 2 doanh nghiệp được nhà trường tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” kỳ Summer 2024 đều là những doanh nghiệp uy tín, được khách hàng tin tưởng. Trước khi thống nhất kế hoạch gửi sinh viên đến doanh nghiệp, trực tiếp các cán bộ phòng Quan hệ doanh nghiệp đã đến tham quan các khu vực làm việc của doanh nghiệp. Tại các cơ sở làm đẹp này đều được đầu tư trang thiết bị công nghệ hiện đại giúp các sinh viên được cập nhật kiến thức, rèn luyện tay nghề.

Công ty cổ phần công nghệ MiTu (Hadu)

Được thành lập vào năm 2015, Công ty TNHH HADU Việt Nam là công ty hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, mát xa – vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, bao gồm 4 đơn vị thành viên: Trung tâm đào tạo nghề massage trị liệu, công ty cổ phần dược phẩm ANCO, công ty CP công nghệ MITU và Trung tâm dịch vụ khách hàng spa trị liệu.

Công ty HADU từng tham gia chương trình Bee Matching của trường Cao đẳng FPT Polytechnic

Công ty HADU mong muốn tuyển dụng 50 trị liệu viên Spa dưỡng sinh, làm việc tại các cơ sở Cầu Giấy, Hà Đông. Đến với HADU, các ong tím sẽ có cơ hội “bỏ túi” 15 triệu mỗi tháng. Đặc biệt, nếu chưa có kinh nghiệm sẽ đào tạo trong 2 tháng, có hỗ trợ lương học việc. Ngoài ra, công ty sẽ hỗ trợ chỗ ở và chi phí ăn uống.

Chuỗi cửa hàng Face Wash Fox

Face Wash Fox (Cáo Rửa Mặt) cung cấp dịch vụ rửa mặt công nghệ cao và chăm sóc da chuyên sâu tại Việt Nam. Khác với các mô hình thẩm mỹ viện truyền thống, Cáo Rửa Mặt đi theo hướng tinh gọn, tập trung duy nhất vào dịch vụ rửa mặt chất lượng “5 sao”. Tất cả máy móc, tinh chất, hóa mỹ phẩm đều được nhập khẩu với công nghệ lõi từ Hàn Quốc.

Một góc xin xắn tại cửa hàng Face Wash Fox

Face Wash Fox “đặt hàng” 30 sinh viên Poly K-Beauty vào làm ở vị trí kỹ thuật viên với thu nhập từ 8-12 triệu/tháng.

Mong rằng thông qua buổi định hướng, các bạn sinh viên đã sẵn sàng chinh phục thử thách trong kỳ thực tập sắp tới. Chúc các Poly K-Beauty-ers có kỳ thực tập thật thành công!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *