Phùng Thị Thu Phương: Dù nhiều lúc xách hộp dụng cụ nặng tím cả tay, em vẫn hạnh phúc vì còn được Trang điểm

Không chỉ mang trong mình đam mê mãnh liệt với nghệ thuật và Trang điểm, cô lớp phó tài năng Poly K-Beauty còn gây ấn tượng bởi sự năng động, nhiệt huyết khi vừa tham gia các câu lạc bộ nghệ thuật ở trường, vừa kinh doanh dịch vụ Make up của riêng mình.

Sinh năm 2005, Phùng Thị Thu Phương hiện đang là học viên K12 Trang điểm nghệ thuật, Bộ môn Chăm sóc sức khoẻ & Làm đẹp, trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Dù từng phải đối mặt với nhiều khó khăn và sự hoài nghi từ mọi người, cô bạn vẫn kiên quyết với con đường trở thành một Makeup Artist chuyên nghiệp mà mình đã chọn.

Phùng Thị Thu Phương – học viên K12 ngành Trang điểm nghệ thuật

Là một học viên năng động, yêu cái đẹp, Thu Phương hiện vừa là lớp phó lớp Trang điểm Nghệ Thuật 301, vừa là thành viên CLB Múa FPT Polytechnic Hà Nội. Bên cạnh đó, cô bạn cũng kiêm luôn kinh doanh dịch vụ Trang điểm (C.U.A Makeup), thu về 3 – 5 triệu/ tháng ngay khi còn là học viên kỳ 1 Poly K-Beauty.

Chọn Poly K-Beauty ngay sau khi tốt nghiệp THPT, Thu Phương cũng từng phải suy nghĩ rất nhiều vì gặp phải sự cản trở, nghi ngờ từ mọi người. Cô bạn nhớ lại: “Có một thời gian, em đã từng nghi ngờ bản thân mình vì lời đàm tiếu của hàng xóm xung quanh về việc em không chọn học đại học. Em biết là trong thâm tâm thì bố mẹ cũng có một chút gì đó chạnh lòng, tuy nhiên, bố mẹ cũng luôn tôn trọng quyết định của con gái, luôn tâm sự và động viên ủng hộ về quyết định của em.” Nhờ sự tin tưởng của bố mẹ, Phương đã có thêm niềm tin và bản thân, sẵn sàng kiên quyết theo đuổi đam mê và phát triển bản thân với lĩnh vực Trang điểm Nghệ Thuật.

Thu Phương nhiệt huyết khi thực hành các bài tập Trang điểm trên lớp

Giống như các bạn sinh viên khác, khi mới gia nhập Poly K-Beauty, Thu Phương cũng cảm thấy bỡ ngỡ khi là tân sinh viên. Tuy nhiên, nhờ hòa nhập nhanh chóng, cô bạn không gặp nhiều khó khăn và đã kết thêm được rất nhiều bạn mới. Không những thế, Phương còn được các bạn trong lớp bầu làm lớp phó vì tính cách hòa đồng, có trách nhiệm và có “kha khá” kiến thức và kinh nghiệm thực hành Trang điểm từ trước.

Tuy có vô vàn lựa chọn cơ sở đào tạo Trang điểm, Phương vẫn quyết định lựa chọn Poly K-Beauty vì ấn tượng với Giáo trình chuẩn quốc tế và sinh viên được tham gia trải nghiệm rất nhiều hoạt động giải trí khác ngoài giờ học. Đặc biệt, Poly K-Beauty đã “chinh phục trái tim” cô bạn bởi chương trình đào tạo bài bản, thời lượng thực hành lên đến 70%.

“Tuy từng tham khảo chương trình học ở nhiều nơi nhưng em thấy Poly K-Beauty vẫn vô cùng khác biệt: thầy cô ở đây rất là vui tính, hài hước và gần gũi , chỉ dạy cho chúng em rất là nhiệt tình , thầy cô còn tạo cơ hội cho chúng em được đi trải nghiệm thực tế bên ngoài, đảm bảo em vừa chắc kiến thức lại vừa chắc tay nghề.” – Phương khẳng định.

Những sản phẩm Trang điểm vô cùng ấn tượng, đa dạng phong cách của Thu Phương

Phương chia sẻ: “Hạnh phúc của em là được làm học trò của cô Tina Nguyễn, thầy Hoàng Đức và Thầy Hùng, được trở thành thành viên của gia đình 301, 302. Và giây phút em nhận ra em hạnh phúc nhất có lẽ là còn được học và tự tay làm việc mình yêu, tuy có vất vả, đau lưng, nhiều lúc còn xách đồ nặng tím cả tay, nhưng sau tất cả, khi được chứng kiến thành quả những tác phẩm mà chính tay mình làm ra, em thấy nỗ lực của mình là xứng đáng!”

Sản phẩm của Phương xuất hiện trên fanpage Bộ môn Poly K-Beauty

Nói về dự định tương lai, Phương nhấn mạnh mình sẽ cố gắng hết sức để được làm điều mình thích, đặc biệt bổ sung thêm kiến thức và kỹ năng để phát triển dịch vụ C.U.A Make Up cho thật tốt. Với cô bạn, chỉ cần cố gắng hết sức có thể ở hiện tại, tương lai sẽ không có gì phải hối tiếc.

Chúc cho Thu Phương – cô lớp phó tài năng, đam mê Trang điểm Nghệ thuật của Poly K-Beauty sẽ ngày càng thành công với ước mơ của mình.

Trần Bảo Ngọc

Phòng  PR – Trường Cao đẳng FPT Polytechnic

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *