Poly K-Beauty Cần Thơ: Định hướng chuyên ngành – Khám phá nút thắt tương lai ngành Chăm sóc – Làm đẹp

Vừa qua, (18/08), sự kiện Định hướng chuyên ngành – Khám phá nút thắt tương lai ngành Chăm sóc – Làm đẹp đã được Bộ môn Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp, trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ tổ chức dành cho các tân học viên khóa đầu tiên của ngành Làm đẹp.

Nằm trong chương trình định hướng chuyên ngành toàn khóa của Bộ môn Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp, vừa qua 18/08, các tân học viên khóa đầu tiên của Poly K-Beauty đã tham gia sự kiện Định hướng chuyên ngành: Khám phá nút thắt tương lai ngành Chăm sóc – Làm đẹp với các chuyên gia, diễn giả, bộ môn và đại diện nhà trường.

Đây là năm đầu tiên Poly K-Beauty đặt chân tới mảnh đất miền Tây đầy thương mến, cũng là khóa tuyển sinh đầu tiên của hai chuyên ngành Chăm sóc da và Trang điểm nghệ thuật. Là địa chỉ đào tạo làm đẹp uy tín cho các bạn trẻ ưa thích ngành này khu vực các tỉnh miền Tây, Poly K-Beauty Cần Thơ đã đón rất đông học viên trong khóa đầu, hứa hẹn một tương lai đầy tươi sáng.

Với chủ đề”Khám phá nút thắt tương lai ngành Chăm sóc – Làm đẹp”, buổi định hướng chuyên ngành đã vinh dự có sự tham gia của các vị khách mời chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực làm đẹp, đại diện nhà trường cùng hơn 50 tân học viên Poly K-Beauty Cần Thơ.

Mở đầu chương trình, chị Tuyên Nguyễn – Founder Lanvender Weeding đã có những chia sẻ sâu sắc về thực trang chuyên ngành Trang điểm nghệ thuật hiện nay. Và một người làm việc lâu năm trong nghề, chị đã có những tư vấn, bài học thực tế cho các tân học viên để dễ dàng hình dung về công việc tương lai cũng những cách khắc phục và đối phó những khó khăn trong nghề.

Tiếp đó, chị đã có màn thị phạm kỹ thuật trang điểm mới nhất năm nay ngay tại sân khấu chương trình. Đây cũng chính là bí quyết trong nghề của chị để xác định phong cách trang điểm dung hòa với yêu cầu của khách hàng.

Tiếp theo chương trình là chia sẻ của thầy Nguyễn Ánh Tài – Giảng viên Bộ môn Chăm sóc Sức khoẻ và Làm đẹp, Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ (Poly K-Beauty Cần Thơ). Thầy chính là tiêu biểu của tấm gương không ngừng nỗ lực và nhanh nhạy với thời cuộc.

Bản thân thầy từng là một cựu học viên của Poly K-Beauty và thành công trong lĩnh vực kinh doanh làm đẹp. Tuy nhiên để đi tới quyết định giảng dạy chuyên ngành truyền lửa cho khóa sau và thành công như hiện tại, thầy Tài cũng đã trải qua nhiều khó khăn khi mới vào nghề.

Được tiếp xúc người thật việc thật và hơn nữa chính là người đồng hành, dẫn dắt mình trong 8 tháng học chuyên ngành sắp tới chính là trải nghiệm vô cùng thú vị đối với các bạn tân học viên ngành làm đẹp. Ngoài kiến thức chuyên môn, các giảng viên Poly K-Beauty luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, định hướng cho các học viên để xác định được con đường đúng đắn nhất.

Hy vọng rằng sau chương trình, các tân học viên sẽ bước khởi động hào hứng cho 8 tháng học tập và rèn luyện sắp tới. Mong rằng Poly K-Beauty sẽ là nơi các bạn gửi gắm ước mơ và bước tới thành công!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *