Poly K-Beauty chào đón khóa học viên đầu tiên nhập học tại cơ sở Cần Thơ

Vừa qua ngày 13/07, Poly K-Beauty đã chính thức đón khóa học viên đầu tiên tại cơ sở Cần Thơ. Các tân học viên đã bắt đầu hành trình 8 tháng học tập và rèn luyện tại gia đình “áo tím” sau buổi Lễ định hướng hôm nay.

Nhằm mở rộng quy mô đào tạo ngành làm đẹp, Poly K-Beauty nhân rộng phạm vi hoạt động lên 3 cơ sở tại 3 thành phố lớn. Sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, mới đây, Poly K-Beauty Cần Thơ đã đi vào hoạt động tuyển sinh khóa học viên đầu tiên.

Poly K-Beauty Cần Thơ

Orientation Day là sự kiện quan trọng của trường Cao đẳng FPT Polytechnic nói chung và Bộ môn Chăm sóc  sức khỏe và Làm đẹp Poly K-Beauty nói riêng. Sự kiện được tổ chức định kỳ, nhằm chào mừng các bạn Tân sinh viên và giúp các bạn làm quen với các thầy cô, chương trình giảng dạy, cũng như các quy định của trường.

Poly K-Beauty Cần Thơ

Đây sẽ là cơ hội cho các bạn tham quan trường lớp và giao lưu với các bạn mới. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể trải nghiệm các hoạt động vui chơi bổ ích tại trường và nhận những “chỉ dẫn” hữu ích từ các anh chị, thầy cô cán bộ giảng viên của trường. Nhiều bạn tân học viên tỏ ra hào hứng và vô cùng mong đợi những trải nghiệm hấp dẫn đang đón chờ mình phía trước.

Poly K-Beauty Cần Thơ

Buổi Lễ định hướng diễn ra trong không khí hân hoan, vui vẻ cùng sự hướng ứng của hơn 100 tân học viên và các bậc phụ huynh tới tham dự. Qua các hoạt động giới thiệu, phổ biến và giải đáp thắc mắc, các bạn tân học viên đã bỏ túi cho mình những thông tin hữu ích và sẵn sàng một khởi đầu tốt đẹp tại Poly K-Beauty.

Đây là năm đầu tiên và cũng là khóa học viên làm đẹo đầu tiên sau khi Poly K-Beauty đặt chân tới miền Tây sông nước đầy thân thương. Hứa hẹn đây sẽ là địa chỉ đào tạo uy tín cho các bạn trẻ Tây Nam Bộ yêu thích và đam mêm nghề làm đẹp.

Xin chúc mừng các bạn tân học viên Poly K-Beauty đã gia nhập gia đình áo tím. Hy vọng các bạn sẽ có thời gian học tập, trải nghiệm vui vẻ và đầy ý nghĩa tại đây nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *