Poly K-Beauty có nhiều điều hay lắm, các bạn đã khám phá hết chưa?

Poly K-Beauty là nơi đào tạo những “mầm non” về làm đẹp, nơi đây hội tụ đủ sự chuyên nghiệp  và những điều khác lạ mà không ở nơi nào có được.

“Quẩy” không hết các sự kiện đình đám

Khi các bạn đã là sinh viên tại Cao đẳng FPT Polytechnic các bạn được tham gia các câu lạc bộ như (vovinam, bóng rổ,… ), các loại hình nghệ thuật (CLB âm nhạc, CLB dancer,… ), tới các câu lạc bộ về kỹ năng sống và các hoạt động tình nguyện tha hồ cho các bạn lựa chọn để thể hiện niềm đam mê của mình và trau dồi những kỹ năng cần thiết.

Sự kiện happ bee có sự tham gia của các ngôi sao đình đám

Ngoài ra, các bạn còn được tham gia rất nhiều hoạt động thú vị. Từ sự kiện, các cuộc thi do nhà trường tổ chức hay các đêm nhạc hoành tráng. Rồi tới các buổi workshop do giảng viên bộ môn kết hợp với các bác sĩ tổ chức. Đến đây, các bạn còn được nghe những chia sẻ, gỡ rối tất tần tật mọi vấn đề liên quan tới ngành nghề mình theo học, tháo gỡ những khúc mắc đang gặp phải.

Giảng viên và học viên của Poly K-Beauty cực gần gũi

Thầy cô luôn đồng hành cùng các em trong cuộc sống và học tập

Các thầy cô ngoài việc truyền đạt kiến thức còn kiêm luôn cả vai trò là những chuyên gia tư vấn về chuyện tình cảm, như một người anh, người chị sẵn sàng chia sẻ bất cứ điều gì trong cuộc sống với học viên. Các bạn chỉ cần nói em chưa hiểu kỹ thuật hay kiến thức này… ngay hôm sau thầy, cô sẽ chia sẻ cả núi kiến thức để các bạn tham khảo.

Tham quan các cơ sở làm đẹp uy tín và chất lượng thường xuyên

Các bạn còn có cơ hội tiếp xúc với các trung tâm, cơ sở làm đẹp ngay từ khi mới vào trường thông qua các chuyến tham quan các liên kết với nhà trường để học hỏi các kinh nghiệm và dễ dàng hình dung được công việc của mình trong tương lai.

Tham quan các cơ sở làm đẹp uy tín và chất lượng thường xuyên

Sau khi tốt nghiệp hoặc trong quá trình học kỳ II, nhiều bạn học viên tham gia thực tập tại các spa hoặc trung tâm làm đẹp của giảng viên hoặc các bên liên kết với trường. Để nắm bắt được những cơ hội này, các bạn hãy luôn cập nhật thông tin từ cán bộ tuyển sinh của trường hoặc từ giảng viên đang theo học nhé nhé. Các bạn có cơ hội làm việc sau khi ra trường khi tham gia “ngày hội việc làm”, bởi các cơ sở làm đẹp trực tiếp tới trường để “săn” ứng viên.

Muôn vàn chỗ sống ảo

Khuôn viên của 2 cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh muôn vàn chỗ các bạn sống ảo, không những thế còn rất đẹp, sang chảnh nữa. Từ trong và ngoài tòa nhà cho đến các hành lang rồi vào đến lớp học đều được trang trí rất đẹp mắt, các bức tranh vẽ tạo nên nhiều view đẹp để cho học viên tha hồ sống ảo.

Nếu như bạn muốn trở thành 1 phần của Poly K-Beauty thì đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm ngôi nhà nhỏ tại Cao đẳng FPT Polytechnic nhé vì biết đâu bạn sẽ yêu nó từ cái nhìn đầu tiên đó.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *