Poly K-Beauty Contest – Cuộc thi đào tạo những chuyên gia trong lĩnh vực Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp

Nâng cao tay nghề, phát triển sự nghiệp với cuộc thi Poly K-Beauty Contest dành cho học viên Bộ môn Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp, trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Với sứ mệnh tạo cơ hội cho các bạn học viên Poly K-Beauty Hà Nội học hỏi, trau dồi kiến thức, luyện tập kỹ năng Làm đẹp, cuộc thi Poly K-Beauty Contest chính là sân chơi “có một không hai” để học viên Trang điểm Nghệ thuật, Chăm sóc Da có thể thể hiện đam mê và khẳng định bản thân mình.

Không những thế, sự kiện còn giúp các bạn học viên tìm hiểu về những xu hướng mới nhất, kết nối với các chuyên gia, nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu trong ngành Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp như chuyên gia Alice Liew (Malaysia), MUA Hường Phiêu, MUA Quân Bee, MUA Mai Phan, Dr. Hoàng Minh Đông, … Điều đặc biệt hơn nữa, tại đây các bạn có khả năng mở rộng cơ hội nghề nghiệp và tương lai của mình sau khi tốt nghiệp tại FPT Polytechnic.

Poly K-Beauty Contest bao gồm 7 chặng, mở màn với Workshop “Alice – Lạc vào xứ sở thần tiên” dành cho học viên Trang điểm Nghệ thuật và ngày 18/3/2024 và kết thúc với Gala chung kết cuộc thi Poly K-Beauty Contest – nơi công bố những người chiến thắng chung cuộc vào ngày 12/4/2024.

Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng để “Nâng cao tay nghề, phát triển sự nghiệp” cùng cuộc thi Poly K-Beauty Contest. Hãy thể hiện bản thân và cố gắng hết mình, không ngại học hỏi tại sân chơi lớn trong ngành Làm đẹp này nhé.

Bộ môn Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp Hà Nội

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *