Poly K-Beauty cung cấp kỹ năng làm chủ Spa cho học viên

Vào ngày 1/11/2018, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty TP HCM đã tổ chức hai buổi học nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về quản lý, vận hành Spa cũng như các phương pháp Marketing, thu hút khách hàng. Đây là hành trang quan trọng để các bạn học viên có thể tự tin làm chủ Spa sau khi hoàn thành chương trình học.

Buổi học được Poly K-Beauty kết hợp cùng hệ thống Les Sam Spa nổi tiếng tại TP HCM tổ chức hoàn toàn miễn phí, nhằm giúp các học viên những kiến thức cơ bản về quản lý, vận hành Spa cũng như các phương pháp Marketing, thu hút khách hàng. Tham gia lớp học có hơn 30 người là học viên lớp K7 và K8, các học viên đã trải qua 2 khoá chuyên nghiệp – nâng cao khoá Chăm sóc Da & Spa và đội ngũ giảng viên.

Poly K-Beauty thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá nhằm giúp học viên bổ trợ thêm kiến thức và kinh nghiệm, phục vụ công việc trong tương lai.

Người dẫn dắt buổi học này là anh Lê Phúc Khánh – giảng viên chuyên ngành Kinh tế tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, đồng thời là giám đốc điều hành hệ thống Les Sam Spa nổi tiếng tại TP HCM. Với kiến thức chuyên môn cũng như những kinh nghiệm thực tế dày dạn, anh Phúc Khánh đã đưa ra nhiều lời khuyên cho các học viên từ khi có ý định mở Spa của riêng mình cho đến khâu quản lý tài chính, nhân sự, định vị thương hiệu, Marketing thu hút khách hàng…

Anh Lê Phúc Khánh là người đồng hành trong rất nhiều hoạt động với các học viên Poly K-Beauty.

Hai buổi học đầy thực tiễn và bổ ích đã thu hút sự chú ý của tất cả các học viên trong 08 tiếng đồng hồ. Nhiều câu hỏi đã được đặt ra, cho thấy việc mở spa là kế hoạch của rất nhiều học viên như: Những yếu tố cần có khi muốn mở spa là gì? Tầm quan trọng của định vị thương hiệu cho spa, thương hiệu cá nhân, phân khúc thị trường? Những khó khăn trong hoạt động marketing thường gặp khi mở và hoạt động spa và cách xử lý? Những yếu tố khiến khách hàng quay lại lần 2?… Những thắc mắc này đã được anh Lê Phúc Khánh nhiệt tình giải đáp.

Đến với Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty, học viên không chỉ được tiếp cận với những kiến thức chuyên môn, phục vụ nghề nghiệp mà còn được cung cấp các kiến thức và kỹ năng về Quản trị, kinh doanh, Marketing, Truyền thông để đủ khả năng mở spa hay quản lý chuỗi spa. Chương trình được thiết kế khoa học với thời lượng trên 90% là thực hành. Đặc biệt, toàn bộ nội dung chương trình được Việt hóa hoàn toàn từ chuẩn chương trình giảng dạy của Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE), giúp học viên rèn luyện toàn diện về kiến thức nghề. Để tìm hiểu cụ thể các thông tin tuyển sinh của ngành Chăm sóc Da & Spa, vui lòng ĐĂNG KÝ NGAY.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *