Poly K-Beauty đại diện Việt Nam đạt ngôi Á quân cuộc thi Thẩm mỹ – Làm đẹp quốc tế tại Hàn Quốc

FPT Poly K-Beauty – đơn vị được chọn là đại diện Việt Nam tại cuộc thi 2018 IPSN International Beauty Contest đã xuất sắc dành ngôi Á quân khi đạt 2 giải Grand Prix (giải thưởng cao nhất), 3 giải Grand, 6 giải Vàng, kết quả chung cuộc chỉ xếp sau chủ nhà Hàn Quốc.

Đây là lần đầu tiên Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc FPT Poly K- Beauty đại diện cho quốc gia tham dự một đấu trường chuyên ngành làm đẹp của thế giới nhưng đã đạt được thành tích rất đáng tự hào: 2 giải Grand Prix (giải thưởng cao nhất) trong tổng số 6 giải, 3 giải Grand, 6 giải Vàng, nhiều giải Bạc và Đồng, vượt qua nhiều đối thủ rất mạnh như Trung Quốc, Nhật Bản để xếp Á quân chung cuộc, chỉ sau chủ nhà Hàn Quốc. Đoàn Việt Nam gồm 28 thí sinh tham gia thi và 8 giám khảo chấm giải, tham gia các hạng mục Chăm sóc da, Trang điểm và Phun xăm thẩm mỹ. Đây đều là những chuyên ngành thế mạnh được FPT Poly K- Beauty đào tạo trong thời gian qua.

Dù gặp nhiều khó khăn nhưng đoàn Việt Nam luôn nêu cao tinh thần chiến đấu trong những ngày thi tại Hàn Quốc.

Trong thành tích của đoàn Việt Nam tại 2018 IPSN International Beauty Contest, đáng chú ý nhất là hai giải Grand Prix (giải thưởng cao nhất) thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Cẩm Nhung (hạng mục Chăm sóc da) và Đồng Bạch Kim Ngân (hạng mục Trang điểm). Nguyễn Thị Cẩm Nhung là cựu học viên Poly K-Beauty TP HCM, từng đạt giải nhì toàn hội thi Kỹ năng nghề làm đẹp Việt Nam 2017. So với một năm trước, Cẩm Nhung đã trưởng thành và thuần thục các kĩ năng được đào tạo và đứng lên bục cao nhất của sân chơi quốc tế. Các giảo khảo người nước ngoài rất ngạc nhiên và thích thú với phần thi điêu luyện của Cẩm Nhung, thậm chí họ đã quay video trọn vẹn phần thi của thí sinh này để làm tư liệu tham khảo về sau.

Nguyễn Thị Cẩm Nhung, cựu học viên Poly K-Beauty TP HCM xuất sắc dành giải thưởng cao nhất Grand Prix hạng mục Chăm sóc da tại cuộc thi 2018 IPSN International Beauty Contest.

Một điều đặc biệt nữa là giải Grand hạng mục Chăm sóc da (giải thưởng cao thứ 2 của cuộc thi, trên cả giải Vàng, Bạc và Đồng) đã thuộc về Nguyễn Thị Linh Trang – học viên Poly K-beauty Hà Nội. Dù chỉ mới hoàn thành học kỳ đầu tiên của lớp Chăm sóc Da & Spa nhưng Linh Trang đã rất tự tin trong phần thi, thực hiện thuần thục các kỹ năng để chạm tay vào giải thưởng lớn trong lần đầu thi đấu ở nước bạn.

Nhận xét về thí sinh của đoàn thi Việt Nam, ông Lee Sung Yeob – chủ tịch Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc ACE cho biết bản thân đánh giá rất cao các học viên FPT Poly K-Beauty vì sự sáng tạo và kỹ năng thuần thục. “Thẩm mỹ – làm đẹp là một lĩnh vực đầy tiềm năng tại Việt Nam, vậy nên tôi hy vọng sẽ có ngày càng nhiều đơn vị đào tạo đạt chuẩn quốc tế như Poly K-Beauty – đơn vị liên kết với Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc ACE và IPSN. Đây là một địa chỉ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng và uy tín cho ngành thẩm mỹ tại Việt Nam mà chúng tôi đánh giá rất cao”.

Các học viên Poly K-Beauty được ban tổ chức đánh giá rất cao về sự sáng tạo và kỹ năng thuần thục.

Trở về từ chuyến dẫn đoàn thi đấu tại Hàn Quốc, ông Vũ Chí Thành, giám đốc Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty – trưởng đoàn vẫn chưa hết sự xúc động và tự hào. “Khi nghe thông báo về kết quả, cả đoàn Việt Nam đã vỡ oà trong sung sướng và tự hào. Đây là lần đầu tiên chúng ta tham dự đấu trường lớn về ngành thẩm mỹ – làm đẹp thế giới và đã vượt qua nhiều đối thủ mạnh, đặc biệt là Trung Quốc với gần 90 thí sinh để vươn lên vị trí thứ 2 toàn đoàn. Dù quá trình chuẩn bị thi khá gấp rút, việc di chuyển vất vả nhưng tất cả mọi người đều đã nỗ lực và cố gắng hết sức để mang thành tích tốt nhất có thể về cho tổ quốc. Đây là những thành tích phi thường và rất đáng tự hào. Chúng tôi ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các thành viên trong đoàn thi đấu, sắp tới FPT Poly K-Beauty sẽ tổ chức một buổi vinh danh các bạn, đồng thời động viên, truyền lửa cho các thế hệ sau để tiếp bước thành tích này của đoàn Việt Nam”, ông Vũ Chí Thành cho biết.

Một mùa giải vô cùng thành công của đoàn Việt Nam nói chung và  Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty nói riêng tại 2018 IPSN International Beauty Contest. Trong kỳ thi năm tới tại New Zealand, đoàn sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức để mang vinh quang về cho tổ quốc.

Cuộc thi Thẩm mỹ – Làm đẹp quốc tế “2018 IPSN International Beauty Contest” năm 2018 được tổ chức tại trường đại học Hanyang, Seoul, Hàn Quốc (nơi diễn ra thế vận hội mùa đông 2018). Đây là cuộc thi lớn trong ngành thẩm mỹ – làm đẹp thế giới, do Hiệp hội Làm đẹp 5 quốc gia (gồm Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kong) tổ chức; thu hút 637 thí sinh đến từ nhiều quốc gia tham dự như Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kong, Nhật Bản, Philippine, Việt Nam. Tại Việt Nam, FPT Poly K-Beauty được chọn là đơn vị thực hiện tuyển chọn, bồi dưỡng và đưa thí sinh tham gia cuộc thi này. Năm 2019, cuộc thi sẽ được tổ chức tại New Zealand.

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K–Beauty được thành lập vào tháng 10/2016, qua sự hợp tác liên kết giữa Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic và Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE) – Tổ chức phi lợi nhuận thuộc bộ giáo dục Hàn Quốc. Với việc đào tạo bài bản các kiến thức, kỹ năng nghề trong quá trình học, sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được nhận các chứng chỉ của Đại học FPT, của Hiệp hội đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc ACE, Chứng chỉ Quốc tế của International Professional Standards Network (IPSN), được công nhận tại các quốc gia lớn như: Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hồng Kông, Hàn Quốc, giúp các bạn tự tin bắt đầu sự nghiệp nghề làm đẹp. Bên cạnh đó, học viên cũng hoàn toàn yên tâm khi Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K–Beauty sẽ giới thiệu cơ hội việc làm cho học viên tới các trung tâm, cơ sở làm đẹp uy tín hiện đang là đối tác.

ĐĂNG KÝ NGAY để học Thẩm mỹ – Làm đẹp chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam, nhận chứng chỉ quốc tế và cơ hội việc làm ngay sau khi hoàn thành chương trình học.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *