Poly K-Beauty đảm nhận vai trò chủ nhà của vòng bán kết Kéo vàng Đất Việt toàn quốc

Sáng ngày 24/9/2018, vòng bán kết Kéo vàng Đất Việt – cuộc thi nhằm quảng bá, tôn vinh các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam – đã được diễn ra tại Poly K-Beauty Hà Nội. Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty vinh dự là nhà tài trợ đồng hành với giải thưởng này.

Chương trình có sự tham gia của ông Phạm Ngọc Văn – trưởng ban tổ chức cuộc thi; bà Hà My – tổng đạo diễn chương trình, đại diện Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty, hội đồng giám khảo và ban cố vấn gồm gần 40 nhà tạo mẫu tóc, giám đốc các học viện tóc toàn quốc. Ngoài ra, vòng bán kết còn chào đón hơn 50 thí sinh là các tay kéo lành nghề đến nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Theo đó, mỗi thí sinh sẽ có 3 phút để thể hiện tay nghề trên sân khấu, gồm các phần: cắt, tạo kiểu, nhuộm màu, phong cách. Sau đó, mỗi người thuyết trình về tác phẩm của mình và trả lời câu hỏi vấn đáp của ban giám khảo. 20 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn kỹ càng để tham gia đêm chung kết được tổ chức vào tối 25/9/2018 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

Năm nay, Poly K-Beauty hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành kiêm phụ trách địa điểm cho Kéo vàng Đất Việt trong lễ khai mạc, buổi tập huấn kéo dài 3 ngày vào tháng 5 và vòng bán kết hôm nay. Phát biểu trước đó, ông Vũ Chí Thành – Giám đốc Poly K-Beauty từng cho biết: “Thật vinh dự khi năm nay, Poly K-Beauty lại tiếp tục được đồng hành cùng các nhà tạo mẫu Việt trong cuộc thi này. Tôi hy vọng cuộc thi sẽ là sân chơi để các nhà tại mẫu tóc phát huy được khả năng, thể hiện bản thân mình. Chúc nghề tóc của nước nhà sẽ phát hiện ra nhiều tài năng mới trong cuộc thi Kéo vàng Đất Việt”.

Tuyển chọn Kéo vàng Đất Việt là sân chơi được Hội dạy nghề tóc và thẩm mỹ TP HCM, Đài truyền hình VTV9, Đài truyền hình Hà Nội cùng công ty cổ phần mỹ phẩm Việt Nam Châu Âu tổ cức từ năm 2014, là sân chơi lớn nhất trong làng tóc Việt Nam từ trước đến nay. Cuộc thi được tổ chức với mục đích biểu dương tay nghề những ngôi sao ngành tóc, từ đó khẳng định được tay nghề của từng nhà tạo mẫu tóc, tiến tới cuộc thi quốc tế Sao tóc Thái Bình Dương vào năm 2020.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *