Poly K-Beauty đào tạo chuẩn Quốc tế, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng

Lĩnh vực Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp đang được nhiều bạn trẻ quan tâm, lựa chọn trong những năm gần đây. Đáp ứng nhu cầu thị trường, Cao đẳng FPT Polytechnic mở rộng đào tạo ngành Làm đẹp – Poly K-Beauty, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng, đạt chuẩn Quốc tế.

Những năm gần đây, xu hướng chuyên nghiệp hóa, chuẩn hóa nghề Làm đẹp được lên ngôi thuộc top những ngành nghề có nguồn thu nhập cao. Đây là cơ hội kiếm việc rộng mở dành cho những bạn đam mê học Làm đẹp. Tại Poly K-Beauty, bạn được cung cấp những kiến thức, kỹ năng ngành nghề và nhiều quyền lợi đặc biệt, cùng tìm hiểu nhé!

Tích lũy kiến thức theo chuẩn Quốc tế

Tại Poly K-Beauty, chương trình đào tạo thiết kế khoa học, giúp học viên tiếp nhận những kiến thức từ tổng quan đến chi tiết thực tế nghề nghiệp với hơn 90% thời lượng thực hành, gồm 4 ngành Làm đẹp:

Toàn bộ nội dung chương trình được Việt hóa từ chuẩn chương trình giảng dạy Quốc tế, hỗ trợ học viên rèn luyện toàn diện về kiến thức và kỹ năng tay nghề. Đặc biệt, chương trình học được tích hợp các kiến thức về Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông để học viên tự làm chủ sau khi tốt nghiệp.

Poly K-Beauty nơi thỏa mãn đam mê Làm đẹp

Nâng cấp bản thân với những kỹ năng chuyên nghiệp

Ngoài kiến thức về chuyên môn, học viên được cung cấp thêm những kỹ năng nghệ nghiệp, giúp nâng cấp giá trị của bản thân. Bao gồm: Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng làm việc nhóm; Khả năng tư duy; Kỹ năng thuyết trình; Quản lý nhân sự;…Tất cả đều hỗ trợ nâng cao chất lượng nhân lực, giúp học viên gây dựng thương hiệu uy tín trong nghề. Đặc biệt, học viên Poly K-Beauty có điểu mạnh về khả năng tự học rất cao, đây là điểm cộng về trong mắt nhà tuyển dụng, khách hàng.

Poly K-Beauty nơi thỏa mãn đam mê Làm đẹp
Chương trình “Trung thu cho em” của Cao đẳng FPT Polytechnic được tổ chức với sự tham dự đông đảo của các bạn sinh viên của các câu lạc bộ khác nhau và học viên Poly K-Beauty.

Nhận chứng chỉ của Đại học FPT

Học viên Poly K-Beauty sau khi hoàn thành khóa học được cấp ngay chứng chỉ của trường Đại học FPT và đủ điều kiện tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế ITEC.

Đây là Chứng chỉ quốc tế của hội đồng thẩm định liệu pháp “International Therapy Examination Council”, cung cấp các bằng cấp trong lĩnh vực Làm đẹp. ITEC hợp tác với ba tổ chức lớn nhất về nghề, đào tạo nghề, bằng cấp quốc tế bao gồm: VTCT, Ofqual và European, có giá trị trên 40 quốc gia trên toàn thế giới – Thẩm định kỹ năng tay nghề của học viên theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Poly K-Beauty nơi thỏa mãn đam mê Làm đẹp

Tốt nghiệp Poly K-Beauty cơ hội thi chứng chỉ iTEC

Với chứng chỉ trong tay, học viên trở thành nhân viên Làm đẹp chuyên nghiệp, cũng có thể trở thành người quản lý ở một lĩnh vực cụ thể. Hơn hết, học viên đủ tự tin mở một Beauty Salon cho riêng mình.

Hiện nay Poly K-Beauty đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Nơi đây cũng là bước ngoặt cuộc đời của không ít bạn trẻ đang mê ngành làm đẹp.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *