Poly K-Beauty đào tạo nguồn nhân lực đạt chuẩn quốc tế trong lĩnh vực Thẩm mỹ – Làm đẹp

Chiều ngày 09/12/2018, khóa đào tạo giảng viên chuyên ngành Chăm sóc Da & Spa dưới sự hướng dẫn và giảng dạy của chuyên gia đầu ngành đến từ Hàn Quốc đã bế giảng tại Poly K-Beauty TP HCM. Khóa học đã cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ, đồng thời trao chứng chỉ của Đại học FPT và chứng chỉ giảng dạy quốc tế của ACE (Hàn Quốc) cho các học viên đáp ứng được tiêu chuẩn đầu ra.

Tham dự buổi lễ, bên cạnh các học viên tham gia khóa đào tạo giảng viên, chương trình còn có sự hiện diện của ông Vũ Chí Thành – Giám đốc Poly K-Beauty, ông Nguyễn Văn Tẩn – Giám đốc Poly K-Beauty TP.HCM, cô Trần Ngọc Sương – Giám đốc đào tạo Poly K-Beauty, Tiến sĩ Kim Jun Hi – chuyên gia ngành thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc và ông Samuel Ahn – Tổng Giám đốc Công ty Plus International trực thuộc tập đoàn Hansin.

Đại diện Poly K-Beauty trao quà cho hai học viên đạt vị trí cao nhất trong khoá học: Thủ khoa đầu ra Nguyễn Thị Kiều My và Á khoa Nguyễn Thị Cẩm Nhung.

Chia sẻ sau khi chương trình học đã thành công tốt đẹp, ông Vũ Chí Thành gửi lời cảm ơn các bạn học viên đã tin tưởng và dành nhiều thiện cảm cho Poly K-Beauty. “Sự tham gia nhiệt tình của các bạn là một phần quan trọng làm nên thành công của khoá học này. Hi vọng chúng ta sẽ có những sự hợp tác chặt chẽ trong tương lai để cùng đẩy mạnh sự phát triển của ngành làm đẹp tại Việt Nam. FPT Poly K-Beauty luôn chào đón các bạn”. Ông Samuel Ahn, Tổng Giám đốc Công ty Plus International – đối tác chiến lược của Poly K-Beauty cũng bổ sung thêm: “Qua khoá học giảng viên ngành Chăm sóc Da & Spa này, tôi mong các bạn đã lĩnh hội được nhiều kiến thức, kỹ năng và công nghệ làm đẹp của thế giới để phát triển công việc của mình trong nghề Spa. Chúc các bạn thành công trong sự nghiệp của mình”.

Niềm vui của các học viên trong ngày nhận chứng chỉ quốc tế.

Trong 12 buổi học diễn ra từ ngày 30/11 đến 09/12, các học viên đã được tiếp xúc với những kiến thức bài bản, chuyên nghiệp để có thể trở thành giảng viên ngành Chăm sóc Da & Spa, như: Lịch sử và tương lai ngành làm đẹp, Cấu tạo da và cách chăm sóc, Massage mặt và quy trình chăm sóc da mặt, Da mụn, các loại mụn và cách điều trị, chăm sóc, Da sạm nám, cách điều trị và chăm sóc, Hệ bạch huyết và ảnh hưởng của hệ bạch huyết đến sức khoẻ của con người, Massage hệ bạch huyết và hiệu quả của nó…. Ngoài việc học lý thuyết và thực hành trên lớp, để có thể đạt được chứng chỉ giảng dạy quốc tế của ACE (Association of International Cosmetology Education), người học phải tham dự các buổi học nghiêm túc và trải qua những kỳ kiểm tra, đánh giá “nghiêm ngặt” của tiến sĩ Kim Jun Hi – chuyên gia đến từ Hiệp hội làm đẹp Hàn Quốc ACE. Chứng chỉ này được xem như “giấy thông hành” cho các chuyên viên ngành làm đẹp để bước ra và tiếp cận với thị trường quốc tế. Theo đó, với những ai đã tham gia khóa đào tạo này và vượt qua được kỳ sát hạch sẽ nhận được chứng chỉ quốc tế của ACE. Với sự chứng nhận này, các chuyên viên được đánh giá đủ tiêu chuẩn và trình độ giảng dạy trong lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp tại Việt Nam (FPT Poly K-Beauty), Hàn Quốc, Nhật Bản, Hong Kong, Úc, New Zealand.

Là người đạt vị trí thủ khoa đầu ra, cô Nguyễn Thị Kiều My xúc động chia sẻ cảm xúc sau khoá học: “Nhờ chuỗi ngày học tập này mà cá nhân tôi đã tiếp thu thêm được nhiều kiến thức mới, đặc biệt là những bài học về tác phong, cách làm việc chuyên nghiệp từ tiến sĩ Kim Jun Hi. Đây sẽ là những nền tảng quan trọng giúp ích cho tôi cũng như các anh chị giảng viên tham gia khoá học này, giúp chúng tôi có được hành trang vững vàng trên con đường đã lựa chọn”.

Cả lớp chụp hình kỷ niệm trước khi kết thúc khoá học.

Sau khi hoàn thành chương trình học và vượt qua vòng kiểm tra nghiêm ngặt dưới sự giám sát của tiến sĩ Kim Jun Hi, các học viên đủ điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ của đại học FPT và chứng chỉ giảng viên quốc tế của ACE Hàn Quốc. Hi vọng với những kiến thức được cung cấp tại khóa đào tạo giảng viên Chăm sóc Da & Spa, các giảng viên sẽ trở thành nguồn nhân lực đạt chuẩn quốc tế, góp phần cho sự phát triển của thị trường ngành thẩm mỹ – làm đẹp Việt Nam.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *