Poly K-Beauty đồng hành tài trợ cùng giải thưởng Kéo vàng Đất Việt

Sáng ngày 28/5/2018, tại Cao đẳng FPT Polytechnic đã diễn ra chương trình họp báo khởi động chương trình Kéo vàng Đất Việt 2018. Đây là cuộc thi nhằm quảng bá, tôn vinh các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam. Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty vinh dự là nhà đồng hành tài trợ với giải thưởng này.

Họp báo có sự tham gia của ông Vũ Chí Thành – Giám đốc Poly K-Beauty; ông Phạm Ngọc Văn – trưởng ban tổ chức cuộc thi; bà Trần Minh Diễm Hằng – đạo diễn chương trình cùng giám khảo là các chuyên gia uy tín hàng đầu ngành tóc Việt Nam.

Ông Vũ Chí Thành – giám đốc Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty phát biểu khai mạc sự kiện.

Phát biểu khai mạc sự kiện, ông Vũ Chí Thành – Giám đốc Poly K-Beauty đã gửi lời chào, lời chúc sức khoẻ cũng như giới thiệu về Poly K-Beauty đến tất cả quan khách. “Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty thành lập vào tháng 10/2016, là thành quả hợp tác giữa Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, Plus International và Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE), chuyên đào tạo các khóa học ngắn hạn lấy chứng chỉ Quốc tế trong lĩnh vực Thẩm mỹ – Làm đẹp. Chúng tôi tình cờ biết đến và được đồng hành cùng Kéo vàng Đất Việt từ năm 2017. Thật vinh dự khi năm nay, Poly K-Beauty lại tiếp tục được đồng hành cùng các nhà tạo mẫu Việt trong cuộc thi này. Tôi hy vọng cuộc thi sẽ là sân chơi để các nhà tại mẫu tóc phát huy được khả năng, thể hiện bản thân mình. Chúc nghề tóc của nước nhà sẽ phát hiện ra nhiều tài năng mới trong cuộc thi Kéo vàng Đất Việt”.

Theo đó, Poly K-Beauty sẽ là nhà tài trợ địa điểm cho Kéo vàng Đất Việt trong lễ khai mạc, buổi tập huấn kéo dài 3 ngày và vòng sơ khảo miền Bắc. Đêm chung kết cuộc thi dự kiến tổ chức vào tối 25/9/2018 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

Ông Vũ Chí Thành (ngoài cùng bên phải) chụp ảnh cùng ban tổ chức cùng các giám khảo Kéo vàng Đất Việt.

Tuyển chọn Kéo vàng Đất Việt là sân chơi được Hội dạy nghề tóc và thẩm mỹ TP HCM, Đài truyền hình VTV9, Đài truyền hình Hà Nội cùng công ty cổ phần mỹ phẩm Việt Nam Châu Âu tổ cức từ năm 2014, là sân chơi lớn nhất trong làng tóc Việt Nam từ trước đến nay. Cuộc thi được tổ chức với mục đích biểu dương tay nghề những ngôi sao ngành tóc, từ đó khẳng định được tay nghề của từng nhà tạo mẫu tóc, tiến tới cuộc thi quốc tế Sao tóc Thái Bình Dương vào năm 2020.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *