“Poly K-Beauty Graduation Contest – Be A Makeup Artist” – Sự kiện đánh dấu bước trưởng thành trong tay nghề của học viên lớp Make up Poly K-Beauty HN

Vừa qua (11/11/2022), tại hội trường Cao đẳng FPT Polytechnic HN đã tổ chức Makeup Show “Poly K-Beauty Graduation Contest – Be A Makeup Artist” dành cho các bạn học viên chuyên ngành Trang điểm nghệ thuật K7- K8 Poly K-Beauty và cũng là sự kiện đánh dấu  bước ngoặt mới chính thức tốt nghiệp của các bạn.

Tham gia sự kiện của Thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng ban Đào tạo Trường Cao đẳng FPT Polytechnic, Cô Tống Ngọc Hoa – Chủ nhiệm bộ môn Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp; Cô Tina Nguyễn – Trưởng môn Trang điểm nghệ thuật; Thầy Nguyễn Mạnh Quân; Cô Vũ Hà Thu – GV Trang điểm nghệ thuật và anh Vũ Trường Lực – Trưởng phòng tuyển sinh Poly K-Beauty Hà Nội.

Với chủ đề Make up cô dâu và Fantasy, từ lúc nhận đề thi đến lúc thi thật các bạn học viên sẽ có thời gian chuẩn bị. Từ Layout make up cho tới phụ kiện, trang phục các bạn sẽ được giảng viên phụ trách song hành cùng. Với mỗi học viên để hoàn thành tốt Layout Make-up hoàn chỉnh, các bạn phải dành nhiều thời gian nghiên cứu, phải thấu hiểu được ý tưởng của mỗi Layout Make-up, nắm bắt tinh thần của bộ trang phục, cảm nhận được đường nét khuôn mặt và làn da của người mẫu và cuối cùng là khéo léo lồng ghép thêm cảm hứng sáng tạo của chính bản thân mình.

Nhờ thầy cô trang bị cho học viên khung lý thuyết, update những xu hướng, cầm tay chỉ việc và hướng dẫn các bạn học viên thực hành thường xuyên nên các bạn học viên rất thành thạo tay nghề và chủ động phát triển ý tưởng, mang đậm dấu ấn cá nhân.

Sau 2 tiếng hoàn thiện, các bạn học viên đã mang đến một buổi biểu diễn “bùng nổ” cảm xúc. Mỗi chất liệu, đường nét của trang phục đều chứa đựng ý tưởng khác biệt và dấu ấn cá nhân mạnh mẽ. Các tác phẩm đều nhận được lời khen và công nhận của các thầy cô giáo và khách mời. Sau khi Ban giám khảo cân nhắc chấm điểm, những tác phẩm xuất sắc nhất đã được  gọi tên và trao những món quà giá trị là phần thưởng khích lệ của bộ môn dành cho các bạn.

Cùng nhìn lại những tác phẩm ấn tượng tại show Make up:

  • Phần trình diễn Phong cách Cô dâu  

  • Phần trình diễn Phong cách Fantasy
  • Học viên có 3 phút thuyết trình về sản phẩm của mình trước Bam giám khảo
  • Ban giám khảo trao giải cho những sản phẩm xuất sắc nhất

Cuối cùng Poly K-Beauty xinh gửi lời chúc đến toàn thể các học viên K7 & K8 sẽ theo đuổi ước mơ của mình thành công, thành công trên con đường mình đã chọn, và hãy luôn nhớ về đại gia đình Poly K-Beauty.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *