Poly K-Beauty Hà Nội chào đón tân học viên Khóa 02 – Chăm sóc Da & Spa Chuyên nghiệp

Ngày 10/08/2017, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty Hà Nội đã tổ chức buổi lễ khai giảng chào đón tân học viên khóa 02 – Chăm sóc da & Spa chuyên nghiệp trong không khí ấm áp, vui vẻ và đầy hào hứng. Dù đến từ nhiều vùng miền với nhiều công việc nhưng các tân học viên đều có đam mê với việc làm đẹp và muốn có được những kiến thức vững vàng trong nghề này.

Bắt đầu chương trình là phần định hướng của thầy Vũ Chí Thành– Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic về xu thế, tiềm năng và nhu cầu của ngành làm đẹp hiện nay tại Việt Nam, khái quát chương trình đào tạo tại trường, đối tác chuyển giao công nghệ, chương trình, giáo trình của ACE (trực thuộc Bộ giáo dục Hàn Quốc), giới thiệu các chứng chỉ quốc tế sau khi hoàn tất khóa học và làm việc tại các nước. Hiện tại FPT Polytechnic là đơn vị duy nhất hợp tác với ACE tại Việt Nam, tổ chức các khoá học và thi các chứng chỉ quốc tế ngay tại Việt Nam mà không phải đi nước ngoài để học và thi lấy chứng chỉ.

Ba thầy cô giáo sẽ theo lớp trong suốt thời gian tới là thầy Lê Ngọc Anh, cô Tống Ngọc Hoa và cô Bùi Thị Thu Hà đã chia sẻ về bí quyết học tập trong toàn khóa. Với bề dày kinh nghiệm dày dặn cùng kiến thức vững vàng, những chia sẻ của các thầy cô là lời khuyên quý giá cho những người mới bắt đầu tìm hiểu về việc chăm sóc da và spa chuyên nghiệp.

Cũng trong buổi khai giảng, các bạn sinh viên đã có thời gian nói lên cảm nhận của mình về chương trình học cũng như những kế hoạch trong thời gian tới. Học viên trẻ nhất của lớp sinh năm 1999, vừa hoàn thành kỳ thi THPT và cố gắng thuyết phục cha mẹ cho mình hoàn thành ước mơ đến với nghề làm đẹp. Trong khi đó, có những học viên đã có spa riêng nhưng vẫn tham gia chương trình học để nâng cao tay nghề.

Cuối cùng, các học viên được thầy cô trao tặng phần quà giá trị, đó là bộ dụng cụ làm nghề cùng mỹ phẩm cao cấp của Nhật Bản và Hàn Quốc trị giá lên đến gần 5 triệu đồng. Món quà sẽ giúp các bạn tự thực hành những kiến thức được học ngay tại nhà, cũng như dần làm quen với công việc. Khóa học 02 về Chăm sóc Da & Spa Chuyên nghiệp sẽ kéo dài trong 4 tháng với thời lượng 6 buổi học/tuần.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *