Poly K-Beauty Hà Nội chào mừng Tân học viên theo hình thức trực tuyến

Sáng ngày 20/07/2021, Poly K-Beauty Hà Nội tổ chức Lễ Chào Đón gần 100 Tân học viên theo hình thức online. Chương trình mang đến nhiều bất ngờ thú vị đến các bạn học viên mới.

Tuy dịch bệnh Covid-19 vẫn đang có những chuyển biến phức tạp, nhưng Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội vẫn tiếp tục duy trì định hướng cho Tân học viên để giúp các bạn có thể nhanh chóng nắm được hệ thống đào tạo, phương pháp học tập, chức năng các phòng ban, cũng như văn hoá FPT để lên “dây cót” tinh thần, giúp các bạn thêm tự tin để sẵn sàng trải nghiệm những điều thú vị phía trước.

Mặc dù tương tác qua màn hình nhưng bầu không khí lại sôi động hơn bao giờ hết. Mở màn chương trình bằng vũ điệu flashmob tập thể, các học viên được khởi động tinh thần ngay tại chính ngôi nhà của mình. Đặc biệt hơn, các bạn còn được giao lưu, học hỏi nhiêu điều với thầy Vũ Chí Thành – hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Qua những lời chia sẻ của thầy học viên được trang bị kiến thức để trở thành “Sinh viên đẳng cấp Quốc tế”.

Thông qua chủ đề, thầy Vũ Chí Thành giúp học viên định hình lại được ước mơ của bản thân và cách để biến ước mơ trở thành hiện thực. Thầy chia sẻ: “Qua việc viết văn điếu cho chính mình, các em sẽ hiểu rõ bản thân mình là ai, như thế nào trong mắt mọi người? Và, hãy luôn đảm bảo bản thân có sức khỏe tốt thì mới làm được những điều mình thích. Sau đó, biến ước mơ lớn hơn nỗi sợ của chính mình bằng cách đối mặt với khó khăn, nỗi sợ và khiến nó trở thành điều truyền cảm hứng cho bản thân. Các em cũng nên tập luyện yêu chính mình mỗi ngày vì đây là con đường ngắn nhất để thành công…”

Poly K-Beauty Hà Nội
Thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic

Sau buổi chia sẻ thầy cũng không quên gửi lời chúc tới các bạn Tân học viên của mình: “Thầy mong muốn, bản thân các em hãy tạo ra được bức tượng của riêng mình, hãy trở thành học viên xuất sắc không chỉ tại Việt Nam mà còn hơn cả học viên trên thế giới. Chúc các em có khoảng thời gian học tập hiệu quả và sau khi ra trường có nghề nghiệp ổn định, cuộc sống thật hạnh phúc”.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng dành riêng cho các bạn học viên một chương trình vô cùng thú vị, mang lại nhiều bất ngờ. Đó là những gameshow để nhận được phần quà vô cùng đặc biệt, hấp dẫn.

Poly K-Beauty Hà Nội chào đón tân học viên
Những phần thưởng đặc biệt dành cho các bạn Tân học viên

Ban tổ chức đã tìm ra chủ nhân của phần quà đặc biệt: 01 bộ cây lau nhà hiện đại. Tân học viên ngành Chăm sóc Da & Spa – Phạm Thị Thanh KBH00364

Poly K-Beauty Hà Nội
Gương mặt sinh xắn của Tân học viên Poly K-Beauty Hà Nội
Poly K-Beauty Hà Nội
Phần quà đặc biệt sẽ được gửi tận tay bạn Phạm Thị Thanh

Cảm ơn các bạn đã tham gia buổi chào mừng Tân học viên Poly K-Beauty Hà Nội. Sau buổi lễ này, mong rằng các bạn luôn luôn cố gắng đạt được thành công trong tương lai và chúc các bạn đạt kết quả tốt tại học kỳ sắp tới nhé.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *