Poly K-Beauty hai miền tưng bừng các hoạt động mừng lễ Giáng sinh

Để chào mừng dịp lễ đặc biệt, Poly K-Beauty đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng cho cán bộ nhân viên – học viên, kèm theo các ưu đãi dành cho khách hàng đến với spa dịch vụ.

Giáng sinh là một trong những ngày lễ phổ biến nhất nhì thế giới và thu hút sự chú ý của đông đảo bạn trẻ tại các quốc gia, thuộc các tôn giáo khác nhau. Tại Việt Nam, ngày lễ này đã trở thành cơ hội để mọi người xích lại gần, dành tặng nhau những lời chúc ý nghĩa, những niềm vui bất ngờ.

Hoà vào không khí rộn ràng, vui tươi đó, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty cũng đưa ra nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho các học viên, cán bộ nhân viên và cả khách hàng đến sử dụng spa dịch vụ. Các chương trình đa dạng về cách tổ chức, phong phú về hình thức, được triển khai ở cả hai “đầu cầu” Hà Nội và TP. HCM.

Poly K-Beauty Hà Nội

Trong ngày lễ Giáng sinh 24/12/2018, giảng viên và các học viên Poly K-Beauty Hà Nội đã tổ chức buổi soi da, tư vấn chăm sóc sắc đẹp miễn phí cho cán bộ giảng viên, sinh viên Tổ chức giáo dục FPT (FPT Edu). Tại đây, mọi người được hưởng nhiều ưu đãi như tư vấn, chẩn đoán phân tích da, tư vấn chăm sóc da tại nhà, tư vấn sử dụng mỹ phẩm…

Poly K-Beauty TP HCM

Poly K-Beauty TP HCM năm nay mừng Giáng sinh và năm mới bằng nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Spa dịch vụ. Theo đó, các dịch vụ tại Spa được giảm giá 10%, khách đến với Hair Salon được giảm 20% tất cả các dịch vụ, áp dụng đến 31/12/2018. Chương trình ưu đãi dành cho sinh viên và cán bộ công nhân viên Tổ chức giáo dục FPT (FPT Edu).

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *