Poly K-Beauty HCM dành trọn “cơn mưa giải thưởng” tại Beauty Jet Awards 2023

Vừa qua (25/5), Hội thi kỹ năng tay nghề thẩm mỹ cấp thành phố giữa các trường dạy nghề Beauty Jet Beauty Season 4 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tại cuộc thi, các học viên Poly K-Beauty HCM xuất sắc chinh phục các hạng mục giải cao nhất tại hai bộ môn Trang điểm nghệ thuật và Chăm sóc Da.

Beauty Jet Awards là hội thi kỹ năng tay nghề thẩm mỹ thường niên giữa các cơ sở đào tạo nghề thẩm mỹ tại thành phốHồ Chí Minh. Cuộc thi được tổ chức với nhiều hạng mục nghề thẩm mỹ làm đẹp như Chăm sóc da, Trang điểm nghệ thuật, Phun thêu thẩm mỹ, Công nghệ móng. Đây cũng là cơ hội để chứng minh tay nghề, kỹ năng làm nghề của các học viên cũng như khả năng đào tạo của các cơ sở.

Để đảm bảo kỳ thi lần này diễn ra chuyên nghiệp, ban tổ chức đã trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị  cho các thí sinh dự thi. Đặc biệt với sự kiện lần này, thí sinh đạt giải sẽ được nhận chứng chỉ do Hội giáo dục nghề nghiệp thành phố cấp.

Các thí sinh có mặt từ sớm để lấy thứ tự thi
Cơ sở vật chất được ban tổ chức lựa chọn diễn ra cuộc thi chỉn chu, khang trang sạch sẽ

Chăm sóc da là ngành trọng điểm của Poly K-Beauty bởi thế không khó hiểu khi trong cả quá trình thi lý thuyết và thực hành, học viên thực hiện rất chuyên nghiệp và nghiêm túc, được ban giám khảo đánh giá cao về tay nghề lẫn lý thuyết tổng quan. Các học viên K20 chuyên ngành Chăm sóc da đã thực hành nhuần nhuyễn, từ khâu chuẩn bị, vệ sinh, đảm bảo thời gian, kỹ thuật, thao tác đều được các giảng viên quan sát và cho điểm khách quan.

Ở hạng mục bộ môn Trang điểm, các thí sinh được giao cho đề bài trang điểm fantasy đầy thử thách nhưng cũng hết sức thú vị. Đây chính là điểm mạnh của các thí sinh đến từ gia đình Poly K-Beauty với tài năng sử dụng màu sắc và sáng tạo trong tác phẩm. Các tác phẩm mang tới cuộc thi đều được lên ý tưởng kỹ lưỡng, chuẩn bị chu đáo về phụ kiện, chỉn chu trong nét vẽ và phối màu.

Phần thi trang điểm fantasy yêu cầu rất cao từ khâu lên ý tưởng, chọn concept đến các bước chuẩn bị phụ kiện, trang phục phức tạp và khi thực hiện make-up cũng cần có kỹ năng tư duy hình ảnh cao. Khó khăn là thế, vậy mà, các bạn thí sinh còn phải trải qua một “kiếp nạn” nữa đó chính là mất điện. Chương trình bị cúp điện giữa chừng khiến công tác chuẩn bị các tác phẩm lên sân khấu bị gián đoạn.

Trang điểm trong điều kiện thiếu ánh sáng là rất khó khăn bởi các bạn sẽ khó xác định màu sắc và khó sử dụng các dụng cụ trang điểm chuẩn xác. Các nét vẽ body-painting được thực hiện dưới ánh đèn flash điện thoại và đèn led chương trình. Vậy nhưng với ý chí kiên cường và tinh thần quyết tâm, các bạn thí sinh đã xuất sắc hoàn thành phần thi của mình.

Chung cuộc, loạt giải thưởng danh giá gọi tên các thí sinh:

Bộ môn Chăm sóc Da

  • Nguyễn Thị Thanh Thuỷ – Quán quân
  • Đỗ Thị Ngọc Mai – Giải Khuyến khích
  • Trần Thị Hằng Nga – Giải khuyến khích

Bộ môn Trang điểm nghệ thuật

  • Hồ Kim Anh – Quán quân
  • Đỗ Thị Thái Bình – Á quân 1
  • Nguyễn Thị Phương Uyên – Á quân 2
  • Lê Thị Huệ Mẫn – Giải Khuyến khích
  • Hoàng Thị Minh Ánh – Giải Khuyến khích
  • Đặng Hoàng Yến Nhi – Giải Khuyến khích
  • Võ Phạm Nam Phương – Giải Khuyến khích

Xin chúc mừng học viên Poly K-Beauty Tp.HCM đã xuất sắc hoàn thành phần thi và dành ngôi vị cao nhất ở hai hạng mục bộ môn tại Cuộc thi Beauty Jet Awards 2023! Đây là một thành tích đáng tự hào và chứng minh sự tài năng và khả năng của học viên Poly K-Beauty trong lĩnh vực làm đẹp.

Với những giải thưởng cao quý đạt được tại chương trình này, các học viên chứng tỏ đây không chỉ là một thành công cá nhân mà còn là niềm tự hào của Poly K-Beauty. Điều này minh chứng cho đẳng cấp của học viên và trình độ đào tạo của trường đạt hiệu quả, dành được sự công nhận từ những chuyên gia trong ngành.

Một lần nữa, chúc mừng học viên Poly K-Beauty đã đạt được thành tích ấn tượng này và hy vọng rằng sự nỗ lực và tài năng của bạn sẽ tiếp tục được phát triển và mang lại nhiều thành công trong tương lai!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *