Poly K-Beauty HCM khai giảng khóa Chăm sóc Da & Spa nâng cao

Cùng với việc hoàn thành chương trình học Nâng cao, học viên Chăm sóc Da và Spa của Poly K-Beauty đang tiến gần hơn đến những chứng chỉ quốc tế uy tín như IPSN, US Licence.

Ngày 13/12/2017, lớp Chăm sóc Da & Spa nâng cao của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty đã được khai giảng tại cơ sở TP HCM. Học viên tham gia chương trình là những bạn đã hoàn thành lớp Chuyên nghiệp trước đó. Chương trình được thiết kế khoa học với thời lượng trên 90% là thực hành. Đặc biệt, toàn bộ nội dung chương trình được Việt hóa hoàn toàn từ chuẩn chương trình giảng dạy của Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE), giúp học viên rèn luyện toàn diện về kiến thức nghề. Ngoài các kiến thức và kỹ năng chuyên môn, học viên còn được cung cấp các kiến thức và kỹ năng về Quản trị, kinh doanh, Marketing, Truyền thông để đủ khả năng mở spa hay quản lý chuỗi spa. Sau khi hoàn thành chương trình học, các học viên sẽ được thi cấp chứng chỉ quốc tế IPSN, US Licence.

Chia sẻ về tầm quan trọng của chương trình Chăm sóc da & Spa nâng cao và các chứng chỉ quốc tế ISPN, US License, cô Trần Ngọc Sương – giám đốc đào tạo Poly K-Beauty cho biết: “Đối với một kĩ thuật viên quốc tế thì chuyên nghiệp không chưa đủ mà còn phải hiểu rõ, hiểu sâu về ngành nghề, không chỉ hiểu rõ phần làm đẹp thư giãn, mà còn phải hiểu sâu các kĩ thuật mang tính chất trị liệu. Để làm được điều này, các học viên phải trải qua học phần Nâng cao, lấy được bằng IPSN thì mới đủ tiêu chuẩn hành nghề ở các nước khác.

Đối với học kỳ 3, hầu hết các nội dung đều mang tính chất trị liệu và thường được ứng dụng tại các spa cao cấp của Hàn Quốc như chăm sóc trị liệu da lão hoá, nâng cơ mặt, tạo V-line… Ngoài ra còn trang bị kiến thức cũng như chia sẻ kinh nghiệm, đối tác khi các em có nhu cầu mở spa riêng cho mình. Sau học kì này, học viên đủ tiêu chuẩn của một kỹ thuật viên quốc tế, có thể tham gia thi lấy bằng IPSN và có cơ hội làm việc tại nhiều nước khác nhau. Đây cũng là lời khẳng định đẳng cấp của mình một cách rõ ràng, giúp các em có mức thu nhập tốt hơn so với các kỹ thuật viên khác hiện nay trên thị trường”.

Cô Anh Đào (áo cam, đứng giữa) và các học viên trong buổi khai giảng.

Tại buổi học đầu tiên, các học viên được cô Cao Thị Anh Đào chia sẻ về chương trình học trong thời gian tới, được nghe về Quản lý trị liệu da lão hoá, nâng cơ và tập các động tác massage trị liệu giúp cơ thể dẻo dai và khỏe khoắn hơn. Màn khởi động học kỳ thú vị giúp các bạn thêm hào hứng và hăng say, sàng để đón nhận khối kiến thức mới. “Với chương trình học Chăm sóc Da & Spa nâng cao, các em sẽ có đủ hành trang để tự tin cả về mặt kỹ thuật , kỹ năng , kinh nghiệm trong ngành spa, để trở thành chuyên viên giỏi khi làm nghề cũng như sẽ là những doanh nhân giỏi của ngành spa, chăm sóc được sức khỏe và sắc đẹp cho tất cả mọi người”, cô Anh Đào chia sẻ.

Tuy đã hoàn thành xong khóa học Chuyên nghiệp nhưng các học viên lớp Chăm sóc Da & Spa nâng cao vẫn tràn đầy năng lượng và hứng thú, thích thú tìm tòi nhiều điều mới mẻ. “Buổi học hôm nay mang đến cho mình thật nhiều cảm xúc khác nhau, được gặp lại các bạn và thầy cô sau khi kết thúc kì thi, đặc biệt là tiếp tục được tiếp thu những bài học mới bổ ích, lý thú về nghề làm đẹp. Poly K-Beauty thật sự là một địa chỉ đáng tin để các bạn trẻ yêu công việc thẩm mỹ – làm đẹp trải nghiệm để biết đam mê và khả năng của mình sẽ đi đến đâu”, bạn Nguyễn Thị Cẩm Nhung – học viên xuất sắc của học kỳ trước cho biết.

Với khối lượng kiến thức được học trong thời gian tới, học viên Poly K-Beauty sẽ nắm vững quy trình quản lý trị liệu da lão hoá, massage nâng cơ mặt, tạo hình khuôn mặt Vline, điều trị da bằng công nghệ lăn kim, phi kim, giữ nét thanh xuân bằng massage thư giãn… Ngoài ra, các bạn sẽ được hướng dẫn, hỗ trợ mở, quản lý tổng thể Spa, quản lý nhân sự, quản lý tài chính, chiến lược marketing, chăm sóc khách hàng.

Cùng xem lại những hình ảnh về lễ khai giảng ấm áp và đầy niềm vui của cô trò Poly K-Beauty HCM.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *