Poly K-Beauty HCM ký kết hợp tác với Công ty TNHH Quốc tế HYUNJIN C&T: Nâng cao chất lượng đào tạo nhân lực ngành làm đẹp

Vào ngày 01/12 vừa qua, tại buổi “Hội nghị kết nối: Tiếp cận hệ thống tiêu chuẩn Ngành làm đẹp K-Beauty 2023” đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K-Beauty HCM (Cao đẳng FPT Polytechnic) và Công ty TNHH Quốc tế HYUNJIN C&T.

Thỏa thuận hợp tác giữa Poly K-Beauty HCM và Công ty TNHH Quốc tế HYUNJIN C&T hướng đến xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững, đẩy mạnh đào tạo ngành làm đẹp tại trường. Việc hợp tác này sẽ giúp các bạn học viên có thêm cơ hội trải nghiệm, tiếp được những sản phẩm làm đẹp, từ đó nâng cao được kiến thức về ngành làm đẹp.

Thầy Trần Vân Nam – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic chụp hình lưu niệm cùng sinh viên tại buổi Hội nghị      

Về phía Công ty TNHH Quốc tế HYUNJIN C&T, buổi lễ ký kết có sự hiện diện của:

  • Ông Jung Jae Hoon – Giám đốc HUYNJIN C&T Việt Nam
  • Ông Jung Sung Min – Giám đốc phát triển HUYNJIN Hàn Quốc
  • Bà Scarlet Hyun – Giám đốc chuyên môn Désembre VietNam
  • Cùng với Quý vị đại biểu công ty đối tác chiến lược của Công ty TNHH Quốc tế HYUNJIN C&T

Về phía đại diện Cao đẳng FPT Polytechnic HCM, buổi lễ có sự tham dự của:

  • Thầy Trần Vân Nam – Giám đốc Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic HCM
  • Cô Trần Ngọc Sương – Chủ nhiệm Khoa Chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp Trường Cao đẳng FPT Polytechnic HCM
  • Chị Bùi Ngọc Quỳnh Như – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp Trường Cao đẳng FPT Polytechnic HCM
  • Chị Đinh Khả Ái – Cán bộ phòng Quan hệ doanh nghiệp cùng hơn 30 học viên đến từ ngành Chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp

Tại buổi ký kết, thầy Trần Vân Nam – Giám đốc Cao Đẳng FPT Polytechnic HCM chia sẻ: “Poly K-Beauty là 1 trong những đơn vị hàng đầu về đào tạo nghề tại Việt Nam. Đến thời điểm này, nhà trường đã có thời gian 6 năm đào tạo ngành làm đẹp một cách quy mô, chuyên nghiệp tại Hà Nội, TP. HCM và sắp tới đây sẽ mở rộng ở các thành phố khác. Với sự đầu tư và đào tạo chuyên nghiệp về đào tạo nghề, nhà trường mong muốn sẽ cùng với Công ty TNHH Quốc tế HYUNJIN C&T góp phần tạo dựng một nền công nghiệp làm đẹp của Việt Nam phát triển và chuyên nghiệp hơn.”

Thầy Trần Vân Nam – Giám đốc Cao Đẳng FPT Polytechnic HCM chia sẻ trong buổi ký kết

Tại hội nghị, ông Jung Jae Hoon – Giám đốc Công ty TNHH Quốc tế HYUNJIN C&T Việt Nam cũng có lời bày tỏ: “Suốt những năm hoạt động ở Việt Nam, tôi nhận thấy rằng vấn đề lớn nhất của ngành làm đẹp Việt Nam chính là kiến thức và sự hiểu biết rời rạc về quy mô tiềm năng và rủi ro của ngành mang lại. Bởi vậy, một trong những định hướng trong năm 2023 của HYUNJIN C&T chính là tập trung vào đào tạo, định hướng nghề cho ngành Spa tại đây. Và để thực hiện định hướng đó, đối tác đầu tiên HYUNJIN C&T hợp tác chính là Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K-Beauty HCM – đơn vị uy tín về dạy nghề chuyên nghiệp hàng đầu ở Việt Nam – Một trong những đối tác chiến lược đủ tâm và đủ tầm về ngành làm đẹp”.

Ông Jung Jae Hoon – Giám đốc HUYNJIN C&T Việt Nam chia sẽ tại buổi hội nghị
Đại diện Cao đẳng FPT Polytechnic và Công ty TNHH Quốc tế HYUNJIN C&T tại buổi ký kết

Trong phần tiếp theo của buổi lễ, bà Scarlet Hyun – Giám đốc chuyên môn Désembre Vietnam đã có những phát biểu về hướng đi mới ngành làm đẹp trong tương lai. Theo dõi sự phát triển của ngành Spa tại Việt Nam ngày càng cạnh tranh, theo bà Scarlet Hyun, để tạo nên sự khác biệt cho cơ sở của mình, các chủ Spa nên đi sâu vào kiến thức chuyên môn, tập trung đầu tư vào kỹ năng tay nghề thông qua những cơ sở đào tạo làm đẹp chuyên nghiệp.

Bà Scarlet Hyun – Giám đốc chuyên môn Désembre VietNam chia sẻ về thị trường làm đẹp tại Việt Nam

Trong buổi kí kết, các bạn sinh viên cũng đã được lắng nghe những phân tích sâu hơn về mục tiêu, phương châm và định hướng sự phát triển của ngành làm đẹp trong tương lai. Đặc biệt, các bạn trẻ cũng đã được tận mắt xem thử sản phẩm mới ngay tại buổi Hội thảo đến từ đại diện của Tập đoàn HUYNJIN C&T.

Cận cảnh thử sản phẩm tại buổi hội nghị

Mong rằng, “Hội nghị kết nối: Tiếp cận hệ thống tiêu chuẩn Ngành làm đẹp K-Beauty 2023” đã giúp các bạn học viên có thêm cái nhìn tổng quan hơn về ngành làm đẹp, những cơ hội và thách thức trong tương lai, từ đó có thể rèn luyện, trau dồi thêm kiến thức cũng như chuyên môn để phát triển bản thân hơn với ngành làm đẹp trong tương lai.

Các bạn học viên chụp ảnh lưu niệm tại buổi hội nghị

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *