Poly K-Beauty Hồ Chí Minh tổ chức buổi chào đón tân học viên đến trường

Vừa qua, Poly K-Beauty Hồ Chí Minh tổ chức buổi chào đón hơn 30 bạn tân học viên, giải đáp thắc mắc cho tất cả các bạn học viên thuộc 2 lớp chuyên ngành Chăm sóc Da & Spa và Trang điểm nghệ thuật.

Poly K-Beauty, buổi chào đón tân sinh viên
Cuối chương trình, học viên được giảng viên phát quà tặng từ nhà trường.

Đây là ngày đầu tiên mà các bạn học viên đến trường sau thời gian nghỉ dịch dài. Tham gia buổi lễ, học viên được gặp thầy/cô, bạn bè và tham quan trường học. Đặc biệt, các bạn được tìm hiểu chi tiết về chuyên ngành mình theo đuổi và định hướng nghề nghiệp trong tương lai, thông qua phần  hỏi đáp trực tiếp. Trong buổi chào đón, cán bộ phụ trách hướng dẫn, hỗ trợ học viên tất cả thông tin cần thiết, phát đồng phục và thẻ sinh viên.

Poly K-Beauty Hồ Chí Minh chào đón tân sinh viên mới
Học viên checkin, đặc ký nhận áo đồng phục và thẻ sinh viên

Sự đồng hành của 2 cô Trần Ngọc Sương – Trưởng bộ môn Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp Hồ Chí Minh, cô Dương Phương Thúy – Giảng viên chuyên ngành Trang điểm nghệ thuật đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành học. Khi được nhìn thấy các bạn đến trường, 2 cô không giấu được cảm xúc vui mừng.

Tại buổi lễ, cô Trần Ngọc Sương chia sẻ: “Cô rất vui khi được quay trở lại trường học cùng các bạn, tuy nhiên chúng ta vẫn phải tuân thủ thông điệp 5K để bảo vệ bản thân , thầy/cô và bạn bè. Cô mong rằng, các bạn cố gắng học tập, thực hành nhiều để tạo ra cơ hội nghề nghiệp cho bản thân. Hãy học và làm với sự đam mê để có hiệu quả cao nhất”.

Poly K-Beauty chào đón tân học viên
Cô Trần Ngọc Sương đại diện phía nhà trường lên phát biểu, chia sẻ nội dung về chuyên ngành Chăm sóc Da & Spa

Chào tân sinh viên được coi là truyền thống của Cao đẳng FPT Polytechnic dành cho các bạn sinh viên mới vào trường, giúp các bạn nắm rõ chương trình học cũng như lộ trình học tập sau này. Cùng Poly K-Beauty ngắm nhìn những khoảnh khắc đã diễn ra tại lễ “Chào đón tân học viên” nhé!

Poly K-Beauty Hồ Chí Minh chào đón tân học viên
Cô Dương Phương Thúy giải đáp thắc mắc những kiến thức liên quan chuyên ngành Trang điểm nghệ thuật

Poly K-Beauty Hồ Chí Minh

Poly K-Beauty Hồ Chí Minh

học viên Poly K-Beauty Hồ Chí Minh

 

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *