Poly K-Beauty mang màu tím đến hơn 200 trường THPT khu vực Nam Bộ

Chuyến đi ý nghĩa này nằm trong chuỗi hoạt động tư vấn – hướng nghiệp của Poly K-Beauty TP. HCM dành cho các bạn học sinh THPT khu vực Đông Nam Bộ và ĐBSCL.

Những ngày vừa qua, Poly K-Beauty TP HCM đã có chuyến đi tư vấn – hướng nghiệp tại hơn 200 trường THPT tại 20 tỉnh thành khu vực Đông Nam Bộ và ĐBSCL. Đây là hoạt động thường xuyên của Poly K-Beauty kết hợp cùng Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic nhằm mang đến cho các bạn học sinh THPT, đặc biệt là lớp 12 những thông tin cập nhật, hữu ích về kỳ thi THPT quốc gia cũng như định hướng nghề nghiệp cho các bạn trong tương lai.

Chuyến đi của FPT Poly K-Beauty bắt đầu từ tháng 10/2018, dự kiến sẽ tiếp xúc với hơn 70.000 học sinh tại TP HCM, Đông Nam Bộ và ĐBSCL. Tại các điểm trường, cán bộ Poly K-Beauty TP HCM kết hợp nhiều hình thức hoạt động để việc tư vấn, hướng nghiệp thêm thú vị, sôi động như tư vấn cách dưỡng da, trang điểm phù hợp với lứa tuổi, vào tận lớp trò chuyện trực tiếp với các bạn… Ngoài ra, Poly K-Beauty còn kết hợp cùng Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic talkshow “Khi tôi 18” với sự tham gia của diễn giả, chuyên gia tâm lý Huỳnh Anh Bình nhằm mục đích quảng bá thông tin tuyển sinh về ngành thẩm mỹ – làm đẹp cùng các hướng đi khác đang chờ đợi các bạn sau khi bước ra khỏi cánh cửa trường phổ thông.

Quả thật những năm gần đây, xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao, nghề thẩm mỹ dần được đánh giá cao và trở thành một trong những ngành có tốc độ phát triển chóng mặt. Các chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề tốt luôn được săn đón nhiệt tình với chế độ đãi ngộ cao và không bao giờ lo thất nghiệp. Sự phát triển của ngành Spa làm đẹp đang là xu hướng có quy mô toàn cầu với doanh thu cao ngất ngưởng, vậy nên thu nhập, chính sách đãi ngộ cho nhân viên trong ngành cũng rất tốt. Đối với vị trí quản lý Spa có trình độ ngoại ngữ tốt, lương khởi điểm từ 1000 USD. Với những chuyên viên được đào tạo bài bản sau khi làm việc hơn 6 tháng mức lương cứng của họ cũng đạt ít nhất 7-8 triệu, chưa kể phụ thu. Các nhân viên mới tại spa ngoại tỉnh thì mức lương cứng khoảng 4-5 triệu, ở thành phố là 5-6 triệu, một con số đáng mơ ước với nhiều người. Chính vì vậy, sự tư vấn của các cán bộ Poly K-Beauty nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh. 

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty là một trong những đơn vị đào tạo uy tín và tên tuổi những năm qua được các bạn trẻ lựa chọn để theo học ngành thẩm mỹ – làm đẹp. Đây là nơi cung cấp cho học viên những kiến thức chuẩn xác nhất dưới sự hướng dẫn tận tâm của các giảng viên là những chuyên gia đầu ngành đến từ Hàn Quốc và Việt Nam nhiều kinh nghiệm và có chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Học viên sẽ được tiếp cận kiến thức chuẩn, được cấp bằng/chứng chỉ về ngành nghề, được học theo giáo trình chuẩn và các giáo viên có chuyên môn hướng dẫn trực tiếp. 

Với khóa học Chăm sóc Da & Spa, tất cả các giáo trình đều được Việt hóa theo tiêu chuẩn quốc tế được chuyển giao từ Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc ACE. Bên cạnh đó, học viên được học trong một không gian hiện đại với cơ sở vật chất tối ưu, được chú trọng đào tạo kiến thức bài bản, và thực tập, rèn luyện kỹ năng nâng cao tay nghề tại hệ thống xưởng thực hành của Poly K-Beauty (Spa, Beauty Salon, Beauty Studio…). Ngoài ra, nhằm giúp người học tiếp cận và hiểu rõ các công nghệ làm đẹp tiên tiến cũng như bắt nhịp cùng xu thế phát triển của ngành trên thế giới, công tác đào tạo cũng luôn được nhà trường quan tâm chú trọng, phát triển hàng ngày.

ĐĂNG KÝ NGAY để học Thẩm mỹ – Làm đẹp chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam, nhận chứng chỉ quốc tế và cơ hội việc làm thu nhập “khủng”.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *