Poly K-Beauty tham gia đồng hành với cộng đồng nghề làm đẹp tại sự kiện “Vì yêu DA mà đến”

Vừa qua, Poly K-Beauty đã đồng hành tài trợ tổ chức thành công chương trình “Vì yêu DA mà đến” với các chuyên đề kinh doanh và chuyên môn làm đẹp –  thẩm mỹ. Sự kiện diễn ra vào ngày 30/06 tại CTM Palace – 131 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội thu hút sự tham gia của đông đảo của các chuyên gia, KOLs, chủ spa, tên tuổi có tiếng trong ngành làm đẹp.

Sắc tím của Poly K-Beauty nổi bật tại sự kiện

Sự kiện “BÀN TRÒN CEO: Vì yêu DA mà đến” diễn ra trong hai buổi sáng và chiều ngày 30/06 với nhiều nội dung hấp dẫn, thú vị xoay quanh chủ đề làm đẹp. Tại đây, các thành viên tham gia đã được lắng nghe những bài học trải nghiệm quý báu từ phía các CEO, KOLs, chuyên gia đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, từ đó có thêm động lực trên con đường “làm chủ” kỹ năng, nắm giữ chìa khóa thành công trong làm nghề.

Hàng nghìn người trong nghề làm đẹp đã tụ hội tại sự kiện

Trong chương trình lần nay, Poly K-Beauty tham dự với tư cách nhà tài trợ vàng, góp phần vào thành công chung của sự kiện và tạo sân chơi giao lưu lành mạnh cho những người trong nghề. Bên cạnh đó, chương trình có sự tham gia của chị Lương Nhật Quỳnh – Trưởng phòng Tuyển sinh Bộ môn Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Poly K-Beauty Hà Nội với tư cách thành viên ban tổ chức và cô Tống Ngọc Hoa – Trưởng Bộ môn Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp Poly K-Beauty Hà Nội với tư cách chuyên gia.

Chị Lương Nhật Quỳnh – Trưởng phòng Tuyển sinh Bộ môn Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp Poly K-Beauty Hà Nội, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic

Tại gian hàng Poly K-Beauty, bộ phận tư vấn tuyển sinh luôn sẵn sàng đưa ra những thông tin và lời khuyên hữu ích về khóa học Poly K-Beauty và các chứng chỉ cần thiết trong làm nghề. Đặc biệt, các thông tin về chứng chỉ quốc tế ITEC được nhiều người quan tâm, săn đón.

Chứng chỉ làm đẹp quốc tế ITEC là chứng chỉ danh giá cho các master ngành làm đẹp
Gian hàng Poly K-Beauty với bộ phận tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc chuyên ngành

Mở đầu chương trình, các chuyên gia, diễn giả đã có phiên báo cáo chuyên đề, chia sẻ về câu chuyện làm nghề và các công cụ hỗ trợ, bí quyết công nghệ để đạt được thành công. Anh Nguyễn Quang Thắng, founder chuỗi thương hiệu mỹ phẩm, spa làm đẹp chia sẻ: “Trong bối cảnh xu thế làm đẹp thay đổi sau đại dịch, chúng ta cần có một tư duy đổi mới, đặt mình vào khách hàng khi tới sử dụng dịch vụ làm đẹp.

Với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo, chúng ta cần ứng dụng tốt trong việc quản lý hoạt động kinh doanh và tối ưu truyền thông marketing để tiếp cận với khách hàng.” Trong phiên thảo luận, các chuyên gia đã có những chia sẻ thực tế, chuyển giao trí thức, những công nghệ mới nhất trong nghề và những công cụ hữu hiệu để tối ưu trong kinh doanh.

Ngoài ra, người tham gia cũng được giải đáp những thắc mắc và trao đổi với các chuyên gia đầu ngành, đưa ra những lời khuyên, kiến thức hữu ích để dễ dàng tiếp cận với xu thế làm đẹp và quản trị kinh doanh lĩnh vực thẩm mỹ –  làm đẹp.

Vào buổi chiều, chương trình tiếp diễn với tiết mục trình diễn demo chuyên môn thực tế tại các gian hàng thương hiệu. Trong đó, Poly K-Beauty thực hiện trình diễn demo nội dung điện kim –  kỹ thuật mới trong điều trị , tái tạo làn da khỏe mạnh. Trực tiếp thực hiện nội dung này là giảng viên bộ môn Chăm sóc da –  cô Nguyễn Hương – với nhiều kinh nghiệm trong làm nghề và đào tạo làm đẹp.

Cô Nguyễn Hương trực tiếp thực hiện demo nội dung điện kim

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi với sự trao đổi nhiệt tình giữa các diễn giả và những người tham gia. Bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo từ phía ban tổ chức và khách mời, “các chủ spa tương lai” không những được trau dồi kiến thức về mặt lý thuyết mà còn quan sát trực tiếp cách thức tiến hành, thao tác trên người mẫu.

Sự kiện lần này được nhiều khách mời, người tham gia đánh giá là vô cùng bổ ích và thiết thực và hy vọng rằng sẽ được tiếp tục tham gia vào các sự kiện chuyên ngành sau. Với sự đồng hành của các nhà tài trợ, sự đầu tư của ban tổ chức và sự nhiệt huyết của diễn giả khách mời, sự kiện đã góp phần mang đến cho cộng đồng ngành làm đẹp một chương trình về làm đẹp uy tín, giúp định hướng rõ hơn mục tiêu nghề nghiệp và có kế hoạch phát triển phù hợp để thành công!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *