13/7/2017:FPT Poly K-Beauty tổ chức Hội thảo hướng nghiệp và tư vấn làm đẹp hoàn toàn miễn phí tại FPT PKB Hà Nội và HCM

Với mong muốn mang tới cho các bạn trẻ quan tâm tới lĩnh vực làm đẹp thông tin hữu ích về cách chăm sóc da, tóc cũng như ngành làm đẹp, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty sẽ tổ chức buổi hội thảo “Định hướng khóa học chăm sóc da và spa, thiết kế tạo mẫu tóc”.

Chương trình hợp tác đào tạo và cấp chứng chỉ quốc tế giữa FPT và ACE – Bộ Giáo Dục Hàn Quốc

Những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sắc đẹp ngày càng phổ biến và được quan tâm mạnh mẽ ở Việt Nam và trên thế giới. Không chỉ dừng lại ở các hình thức làm đẹp cho da, tóc thông thường như đắp mặt nạ, dùng dầu dưỡng… mà hiện nay, xã hội đã và đang tiếp cận với các phương thức làm đẹp mới, chuyên nghiệp với trang thiết bị làm đẹp hiện đại. Đây là mảnh đất vàng màu mỡ đầy cơ hội với nhân sự ngành thẩm mỹ, nhưng cũng đặt ra nhiều thách thức, tiêu chuẩn mới không hề đơn giản.

Sớm nắm bắt được nhu cầu của thị trường cũng như tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ – làm đẹp, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty sẽ tổ chức buổi hội thảo “Định hướng khóa học chăm sóc da và spa, thiết kế tạo mẫu tóc”, tư vấn ngành làm đẹp miễn phí cho tất cả khách hàng đăng ký tham gia. Cụ thể, khách tham dự hội thảo sẽ được các chuyên gia da, tóc – giảng viên của Poly K-Beauty định hướng với các chủ đề về chăm sóc da và tóc. Các xu hướng làm đẹp của Hàn Quốc sẽ được trình bày kỹ lưỡng như phương pháp trắng da an toàn và sạch mụn của người Hàn Quốc, cách cắt tóc đẹp theo phong cách Hàn Quốc… Bên cạnh đó, các bí quyết làm đẹp, tương lai phát triển của ngành công nghệ làm đẹp cũng sẽ được “bật mí”.

Buổi hội thảo được tổ chức tại Hà Nội và Hồ Chí Minh:

  • Tại FPT PKB HCM: Vào lúc 9h30, thứ 5 ngày 13/7/2017 tại 778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận.
  • Tại FPT PKB HN: Vào lúc 14h00 thứ 5 ngày 13/7/2017 tại số 7, ngõ 9, Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa.

Với sự tham gia của ông Vũ Chí Thành, Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, và các giảng viên – chuyên gia về da và tóc của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty. Đặc biệt, khách mời tham dự sẽ có cơ hội được soi da miễn phí và nhận tư vấn về làm đẹp.

Hội thảo là nơi dành cho các khách hàng có mong muốn tìm hiểu ngành làm đẹp, mở mang kiến thức, tiếp cận với xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay tại Hàn Quốc. Để tham gia chương trình miễn phí, vui lòng đăng ký tại đây

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty là một trong những đơn vị đào tạo nghề làm đẹp cấp chứng chỉ quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, được kết hợp giữa Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã kết hợp cùng Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE – Đơn vị trực thuộc Bộ Giáo dục & Đào tạo Hàn Quốc). Hệ thống được thành lập vào tháng 10/2016 với tiêu chí đào tạo “Vững vàng kiến thức – Tự tin lập nghiệp”. Hiện Poly K-Beauty đang đào tạo 4 chương trình học nghề làm đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm: Thiết kế tạo mẫu tóc (Hair Dressing), Chăm sóc da & Spa (Skin care & Spa), Trang điểm nghệ thuật (Make-up) và Công nghệ Nail (Nail Techonology). Các học viên quan tâm đến chương trình đào tạo làm đẹp vui lòng đăng ký thông tin tư vấn tại đây.

 

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *