Poly K-Beauty tổ chức seminar ngành tóc: Cuộc hội ngộ của các chủ salon và thợ chính toàn miền Bắc

Buổi seminar ngành tóc do Poly K-Beauty tổ chức với sự tham gia của chuyên gia Ngọc Tokyo hứa hẹn sẽ quy tụ sự tham gia của các chủ salon và thợ chính toàn miền Bắc.

Ngày 18/12/2017, Poly K-Beauty sẽ tổ chức buổi seminar ngành tóc nhằm chia sẻ và giảng dạy kỹ năng cắt, uốn tiêu chuẩn căn bản. Buổi hội thảo có sự tham gia của diễn giả Ngọc Tokyo cùng 50 chủ salon và các thợ chính, thợ phụ trên toàn miền Bắc.

Diễn giả Ngọc Tokyo được biết đến là giảng viên có 9 năm kinh nghiệm đào tạo tại nhiều trung tâm tóc lớn, từng làm ban cố vấn chuyên môn tại nhiều cuộc thi cây kéo vàng, cuộc thi nghề tóc toàn quốc. Ngoài ra anh còn là người viết nhiều giáo trình về kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm và thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo miễn phí chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật đến những người theo nghề làm tóc tại Việt Nam. Hiện ngoài công tác giảng dạy, anh Ngọc Tokyo còn là chủ nhiều salon tóc, trong đó có cơ sở tại Nhật Bản.

Trong buổi seminar sắp tới, anh Ngọc Tokyo sẽ chia sẻ về kỹ thuật cắt căn bản theo tiêu chuẩn Việt Nam cũng như kiến thức uốn gián tiếp truyền thống, củng cố lại kỹ thuật uốn và các cách kiểm tra mềm hóa căn bản cho mọi người thợ làm tóc. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các chuyên gia đang theo nghề làm tóc cũng như là cơ hội để mọi người giao lưu, học hỏi thêm kinh nghiệm của những người cùng nghề.

Crack | Crack IDM | Crack 6.41 | olux | سرور مجازی | سرور اختصاصی | دانلود کرک نرم افزار | اخبار تکنولوژی |اخبار تکنولوژی , It

Tham dự chương trình, các khách mời còn được học viên lớp Chăm sóc da và Spa – Poly K-Beauty tư vấn và soi da miễn phí.

Ngoài việc chia sẻ kỹ năng, seminar còn có chương trình tư vấn chăm sóc và soi da miễn phí do các học viên lớp Chăm sóc da và Spa của Poly K-Beauty trực tiếp thực hiện. Chương trình được kéo dài từ 9h00 đến 16h00 ngày 18/12/2017 tại Phòng hội trường, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *