Poly K-Beauty Tour viết tiếp hành trình Thực học – Thực nghiệp tại Bệnh viện quốc tế Phương Châu

Vừa qua, học viên Poly K-Beauty Cần Thơ đã có chuyến trải nghiệm các thiết bị đạt chuẩn quốc tế tại Cần Thơ – Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ LaForet Phương Châu thuộc Bệnh viện Quốc tế Phương Châu Cần Thơ.

Chuyến tham quan của học viên Poly K-Beauty Cần Thơ tại LaForet Phương Châu là một kỉ niệm đáng nhớ trong thời gian 8 tháng, không chỉ là kí ức đẹp, mà đây còn là cơ hội để các bạn học viên có thêm được nhiều kiến thức mới về lĩnh vực chăm sóc da và thẩm mỹ.

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ La Foret Phương Châu là sự kết hợp giữa Bệnh viện quốc tế Phương Châu và Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc La Foret. Bệnh viện đầu tiên với 100% đội ngũ bác sĩ đến từ Hàn Quốc, với hệ thống vô trùng tuyệt đối, bên cạnh đó đội ngũ nhân viên gây mê chuyên nghiệp và đặc biệt hơn là khách hàng đều được thực hiện đầy đủ các bước xét nghiệm trước khi phẫu thuật.

Học viên Poly K-Beauty đã nhận được sự chào đón nhiệt tình của anh chị tại La Foret, đặc biệt hơn, được gặp gỡ anh Thạc sĩ Trần Anh Hào – Trưởng phòng Marketing và được chị Phạm Trần Kiều Như – Kĩ thuật viên của hệ thống thẩm mỹ giới thiệu về quy cách chào đón khách hàng, các thủ tục để tiến hành cải thiện nhan sắc cách nhanh nhất.

Khi đến La Foret các bạn học viên không đơn thuần chỉ đến để học hỏi, mà các bạn còn được tham gia và có những trải nghiệm đặc biệt. Các học viên có cơ hội lắng nghe và học hỏi từ những chuyên gia, các kĩ thuật viên có tay nghề và chuyên môn cao đang hoạt động trong lĩnh vực này, giúp các bạn ôn lại những kiến thức khi đã được học tập trên ghế nhà trường.

Các anh chị tại đây luôn tạo bầu không khí thoải mái cho các bạn trong buổi tham quan và trải nghiệm để có nhiều dấu ấn vui vẻ hơn. Hơn nữa, các anh chị đã tổ chức những mini game dành cho các chú ong áo tím cho các bạn mang về nhiều phần quà hấp dẫn như: Bộ chăm sóc da đặc biệt, voucher chỉnh sửa chân mày lên tới 3.000.000 VNĐ và rất nhiều voucher khác dành riêng cho học viên Poly K-Beauty Cần Thơ.

Các anh chị tại đây luôn tạo bầu không khí thoải mái cho các bạn trong buổi tham quan và trải nghiệm để có nhiều dấu ấn vui vẻ hơn
Các anh chị đã tổ chức những mini game dành cho các chú ong áo tím cho các bạn mang về nhiều phần quà hấp dẫn

Đây không đơn thuần chỉ là chuyến tham quan mà còn là dịp để các bạn Poly K-Beauty Cần Thơ cảm nhận được môi trường thực chiến bên ngoài. Hy vọng rằng, các bạn sẽ cải thiện bản thân mình để trở nên những nhân tài cho doanh nghiệp trong tương lai.

Xin chân thành cám ơn Bệnh viện Quốc tế Phương Châu, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ La Foret Phuong Chau đã đồng hành cùng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ trong chuyến tham quan lần này.

Phòng QHDN FPT Polytechnic Cần Thơ

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *