Poly K-Beauty TP. HCM: Cả 5 học viên tham gia cuộc thi Giao lưu kỹ năng nghề ISO K-Beauty toàn quốc đều đạt giải, giành luôn vị trí Quán Quân, Á Quân 1, Á Quân 2

Tại Chương trình giao lưu kỹ năng nghề ISO K-Beauty và Lễ hội sắc đẹp 2024 toàn quốc, học viên Poly K-Beauty TP.HCM đã khiến tất cả người tham gia thán phục khi tất cả 5 học viên tham gia đã xuất sắc rinh về 1 giải Quán Quân, 1 giải Á Quân, 1 giải Á Quân 2 và 5 giải Kỹ thuật Vàng bộ môn Chăm sóc Da.

Ngày 24/1 vừa qua, học viên Bộ môn Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp (Poly K-Beauty) TP. HCM đã tham gia Chương trình giao lưu kỹ năng nghề ISO K-Beauty và Lễ hội sắc đẹp 2024 toàn quốc do Tinh hoa Group tổ chức. Đặc biệt, cả 5 bạn đã xuất sắc rinh về 1 giải Quán Quân, 1 giải Á Quân, 1 giải Á Quân 2 và 5 giải Kỹ thuật Vàng bộ môn Chăm sóc Da.

Nỗ lực được đền đáp

Được tổ chức bởi Tinh hoa Group kết hợp cùng Hiệp hội K-BEAUTY, tổ chức được chính phủ Hàn Quốc bảo hộ, Chương trình giao lưu kỹ năng nghề ISO K-Beauty và Lễ hội sắc đẹp 2024 (Chủ đề Awards & Festival ISO K-BEAUTY 2024) là sự kiện lớn nhất trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là sân chơi mơ ước đối với không chỉ riêng học viên Poly K-Beauty mà còn đối với toàn bộ những người đam mê ngành Làm đẹp. 

Tham gia cuộc thi lần này, học viên Poly K-Beauty đã xuất sắc giành về 1 giải Quán Quân, 1 giải Á Quân, 1 giải Á Quân 2 và 5 giải Kỹ thuật Vàng bộ môn Chăm sóc Da. Đây không chỉ là niềm tự hào mà còn là chứng minh cho chất lượng và triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp” vô cùng đúng đắn của Bộ môn Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp (Poly K-Beauty), trường Cao đẳng FPT Polytechnic TP. HCM.

Chị Nguyễn Đình Thanh (K23 Chăm sóc Da Poly K-Beauty, Quán quân Chương trình giao lưu kỹ năng nghề ISO K-Beauty và Lễ hội sắc đẹp 2024) chia sẻ: “Khi nghe BTC công bố vị trí Quán Quân thuộc về mình, mình thực sự đã vỡ òa trong hạnh phúc. Tất cả những nỗ lực của mình, sự hỗ trợ từ giảng viên đều đã được đền đáp.”

Không chỉ là kết quả, đó còn là cả cuộc hành trình 

Trước sự “bội thu” giải thưởng của học viên Poly K-Beauty TP. HCM, cô Huỳnh Kim Ngọc – người luôn đồng hành cùng các bạn học viên Poly K-Beauty trong suốt quá trình từ chuẩn bị cho đến khi giành được giải thưởng cũng có vô vàn cung bậc cảm xúc. Cô chia sẻ: “Cô luôn dặn dò các bạn không bao giờ được ngủ quên trên chiến thắng, cần phải “review” lại suốt quá trình tham gia chương trình mình đã học hỏi được gì, tiến bộ như thế nào và có gì cần cải thiện. Đó chính là tinh thần của học viên Poly K-Beauty!”.

Quả thực như vậy, các cuộc thi, chương trình giao lưu chuyên ngành không chỉ là sân chơi để các bạn giao lưu, thể hiện khả năng bản thân, áp dụng những kiến thức đã học mà còn là cơ hội để các bạn học hỏi và phát triển cho những bước tiến tiếp theo cho hành trình của mình. 

Đặc biệt, với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, Bộ môn Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp (Poly K-Beauty) TP. HCM chính là bước trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho các bạn học viên tiếp tục phát triển với những thành tựu của riêng mình.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *