Poly K-Beauty TP HCM khai giảng lớp giảng viên Make-up

Sáng ngày 7/5/2018, tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi khai giảng lớp đào tạo giảng viên ngành Make-up. Đây là chương trình được thực hiện giữa sự hợp tác của Poly K-Beauty và Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc ACE nhằm chuẩn bị đội ngũ giảng viên cho công tác giảng dạy tại Poly K-Beauty trong thời gian sắp tới.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Vũ Chí Thành – Giám đốc Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty, ông Nguyễn Văn Tẩn – Giám đốc Poly K-Beauty Hồ Chí Minh, Giáo sư Lee Sun Jeo – chuyên gia ngành thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc và hơn 20 học viên là những chuyên viên có nhiều thâm niên trong lĩnh vực làm đẹp.

Được biết, khóa đào tạo giảng viên Make-up tổ chức theo chương trình hợp tác giữa Poly K-Beauty và Hiệp hội đào tạo Thẩm mỹ Hàn Quốc ACE do chuyên gia đầu ngành đến từ Hàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp giảng dạy. Khóa học có thời gian kéo dài trong 5 ngày, được tổ chức tại TPHCM từ 07/05 đến 11/05/2018 và tại Hà Nội từ ngày 14/05 đến 18/05/2018.

Chia sẻ tại chương trình, ông Vũ Chí Thành – Giám đốc Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty cho biết: “Với mong muốn đóng góp cho xã hội nguồn nhân lực đạt chuẩn trong lĩnh vực làm đẹp, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao trong xã hội, Poly K-Beauty đã cùng ACE Hàn Quốc tổ chức khóa đào tạo này. Chương trình chỉ được diễn ra duy nhất một đợt và hoàn toàn không mang tính thương mại. Hoàn tất khóa học này, các học viên sẽ có cơ hội hợp tác và giảng dạy tại trường sau khi được cấp chứng chỉ của ACE Hàn Quốc”.

Ông Vũ Chí Thành chia sẻ với học viên trong lễ khai giảng.

Theo đó, học viên sẽ được giới thiệu và hướng dẫn trang điểm đa phong cách như trang điểm theo phong cách nguyên thủy, hiện đại, trang điểm lễ hội … Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ giảng viên Make-up của Đại học FPT, đồng thời được cấp chứng chỉ giảng viên quốc tế Make-up của ACE Hàn Quốc nếu đáp ứng được những tiêu chuẩn do phía Hàn Quốc đưa ra. Với chứng chỉ này, các học viên sẽ được công nhận và đủ khả năng hành nghề tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Hong Kong, New Zealand và Australia. Đặc biệt, những học viên xuất sắc và đủ năng lực sẽ có cơ hội hợp tác giảng dạy với Poly K-Beauty trong thời gian tới.

Là một trong hơn 20 học viên tham dự khóa đào tạo giảng viên Make-up của Poly K-Beauty, chị Loan, một chuyên viên trang điểm có nhiều năm kinh nghiệm cho biết “Mình rất háo hức với khóa đào tạo giảng viên lần này. Mình tham dự vì biết đến uy tín và tên tuổi của cô Lee Sun Jeo, cũng như yêu quý môi trường này. Mình đã từng tham gia vào các lớp đào tạo thẩm mỹ – làm đẹp do Poly K-Beauty phối hợp với Hàn Quốc tổ chức, và nhận thấy chất lượng giảng dạy ở đây rất chuyên nghiệp. Mình hi vọng sẽ thu được nhiều kiến thức hay, cập nhật nhiều xu hướng mới trong ngành Make-up sau khóa học này”.

Học viên Poly K-Beauty chia sẻ tâm trạng trước khi bước vào khoá học.

Hiệp hội đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc ACE là tổ chức phi lợi nhuận duy nhất được cấp giấy phép thành lập bởi Bộ Giáo dục Hàn Quốc trong lĩnh vực đào tạo nghề Thẩm mỹ – Làm đẹp. Ra đời từ năm 2007, Hiệp hội góp phần vào công cuộc chuẩn hóa, toàn cầu hóa lĩnh vực giáo dục, đào tạo Thẩm mỹ – Làm đẹp tại Hàn Quốc cũng như liên kết với các tổ chức thẩm mỹ trong và ngoài nước nhằm đào tạo, tăng vốn kiến thức cho học viên cũng như cấp chứng chỉ có liên quan. Hiện nay ACE đã có liên kết với 14 trường đại học, hơn 100 học viện và 6 bệnh viện tại một số nước trên thế giới. Tại Việt Nam, Poly K-Beauty hiện là đơn vị duy nhất ký kết hợp tác với Hiệp hội này.

Cùng xem lại một số hình ảnh về buổi học đầu tiên của lớp giảng viên Make-up – Poly K-Beauty TP HCM:

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *