Poly K-Beauty trao học bổng 18 triệu đồng cho thí sinh đạt giải Nhất Modul Chăm sóc da body

Tối 15/10/2017, Hội thi “Kỹ năng nghề làm đẹp lần thứ nhất năm 2017” đã chính thức khép lại sau 3 ngày tranh tài của giữa gần 700 thí sinh dự thi đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với cương vị nhà tài trợ kim cương của sự kiện, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty đã trao học bổng đặc biệt cho thí sinh đạt giải Nhất Modul Chăm sóc da body.

Vượt qua nhiều thí sinh xuất sắc khác, Nguyễn  Thị Hường (sinh năm 1993) đã giành được chiến thắng ở hạng mục Chăm sóc da body. Ngoài phần thưởng, cúp và bằng khen từ ban tổ chức, thí sinh đến từ Hà Nội này đã nhận được học bổng khóa Chăm sóc Da và Spa nâng cao trị giá 18 triệu đồng của nhà tài trợ kim cương – Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty. Tham gia chương trình này, học viên được học với các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nghề theo chương trình chuẩn của Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE). Ngoài các kiến thức và kỹ năng chuyên môn, học viên còn được cung cấp các kiến thức và kỹ năng về Quản trị, kinh doanh, Marketing, Truyền thông để đủ khả năng mở spa hay quản lý chuỗi spa.

Cô Cho Jung Nam – giảng viên Poly K-Beauty, thành phần ban giám khảo Hội thi “Kỹ năng nghề làm đẹp lần thứ nhất năm 2017” trao học bổng cho bạn Nguyễn Thị Hường.

Chương trình được thiết kế khoa học với thời lượng trên 90% là thực hành. Đặc biệt, toàn bộ nội dung chương trình được Việt hóa hoàn toàn từ chuẩn chương trình giảng dạy của Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE), giúp học viên rèn luyện toàn diện về kiến thức nghề. Chia sẻ về cảm xúc khi nhận giải thưởng đặc biệt này, Nguyễn  Thị Hường cho biết cô rất vui và bất ngờ. Cô gái 24 tuổi cũng gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức Hội thi “Kỹ năng nghề làm đẹp lần thứ nhất năm 2017” và nhà tài trợ kim cương Poly K-Beauty đã cho cô cùng gần 700 thí sinh khác có dịp gặp gỡ, tranh tài, học hỏi thêm các kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

Nguyễn Thị Hường chụp ảnh lưu niệm cùng hai giảng viên Poly K-Beauty đồng thời là ban giám khảo của Hội thi.

Được biết Nguyễn Thị Hường hiện đang là chuyên viên dịch vụ – đào tạo phun xăm và chăm sóc da tại Hà Nội. Cô đã có kinh nghiệm 3 năm trong nghề làm đẹp và có mong muốn gắn bó lâu dài với công việc này. “Em rất vui khi nhận được học bổng khóa Chăm sóc Da và Spa nâng cao của Poly K-Beauty. Em đang cố gắng sắp xếp công việc để có thể tham gia theo học vào thời gian sớm nhất”, Nguyễn Thị Hường chia sẻ.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *