Poly K-Beauty trao quà tặng trị giá hàng chục triệu đồng cho học viên tại Hà Nội

Bộ quà tặng gồm mỹ phẩm cao cấp, dụng cụ làm đẹp đã được đại diện Poly K-Beauty trao tặng các học viên lớp Chăm sóc Da & Spa K04 tại Hà Nội, nhằm giúp các bạn tự thực hành tại nhà, giúp nâng cao kỹ năng ngoài giờ lên lớp.

Sáng ngày 16/8/2018, đại diện Poly K-Beauty đã có buổi gặp mặt, trò chuyện, tặng quà các học viên lớp Chăm sóc Da & Spa K04 tại Hà Nội. Được biết 13 phần quà với trị giá 5 triệu đồng/phần gồm mỹ phẩm cao cấp, dụng cụ làm đẹp chuyên dụng để các bạn có thể tự thực hành tại nhà, giúp nâng cao kỹ năng ngoài giờ lên lớp.

Giảng viên Lê Ngọc Anh (ngoài cùng bên trái) và thầy Vũ Chí Thành (ngoài cùng bên phải) tặng quà cho học viên lớp Chăm sóc Da & Spa K04 Hà Nội.

Thầy Vũ Chí Thành, Giám đốc Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty dành nhiều thời gian để chia sẻ với các học viên về thị trường làm đẹp tại Việt Nam và thế giới. “Nền thẩm mỹ Việt Nam có nhiều nét tương đồng với Hàn Quốc cách đây 20 năm, đó là nguồn nhân lực chủ yếu được đào tạo theo cách người đi trước truyền nghề cho người đi sau, khi thấy đủ kỹ năng rồi thì tự mở spa, hiệu tóc, làm nail… Sau đó, để ngành dịch vụ này phát triển bền vững và có quy hoạch, chính phủ đã quyết định những người làm nghề muốn phát triển mô hình kinh doanh phải được cấp bằng chính quy. Đến nay, nước bạn đã có cả cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ chuyên ngành làm đẹp”. Với sự đầu tư bài bản từ trên xuống dưới, hiện Hàn Quốc đã là một trong những cường quốc hàng đầu thế giới về lĩnh vực làm đẹp.

Thầy Vũ Chí Thành, Giám đốc Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty dành nhiều thời gian để chia sẻ với các học viên về thị trường làm đẹp tại Việt Nam và thế giới.

Với mong muốn đưa lĩnh vực đầy tiềm năng này phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, Tập đoàn FPT đã bắt tay với Plus International và Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE) thành lập nên Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty, chuyên đào tạo các khóa học ngắn hạn lấy chứng chỉ Quốc tế trong lĩnh vực Thẩm mỹ – Làm đẹp. Với đội ngũ giảng viên và giáo trình chuẩn quốc tế, không gian học tập hiện đại và cơ sở vật chất tối ưu, học viên Poly K-Beauty được chú trọng đào tạo kiến thức bài bản, thực tập, rèn luyện kỹ năng nâng cao tay nghề tại hệ thống xưởng thực hành của Poly K-Beauty (Spa, Beauty Salon, Beauty Studio…). Ngoài ra, nhằm giúp người học tiếp cận và hiểu rõ các công nghệ làm đẹp tiên tiến cũng như bắt nhịp cùng xu thế phát triển của ngành trên thế giới, công tác đào tạo cũng luôn được nhà trường quan tâm chú trọng, phát triển hàng ngày. Thầy Vũ Chí Thành cũng đưa ra mong muốn các bạn học viên chăm chỉ luyện tập, học hành nhằm chắc kiến thức, vững tay nghề, có thể mở rộng cơ hội làm việc tại môi trường quốc tế với chứng chỉ quốc tế (được công nhận tại 5 quốc gia) sau khi hoàn thành chương trình học.

Bạn Hà Phương Anh phấn khởi khi nhận được bộ quà tặng của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty.

Nhà ở Mộc Châu, Sơn La, bạn Hà Phương Anh (sinh năm 2000) vượt hơn 200 kilomet để đến Hà Nội học ngành Chăm sóc Da & Spa. Nhận bộ quà tặng học tập, Phương Anh bày tỏ sự phấn khởi, vui mừng. “Với những dụng cụ chuyên môn này, em sẽ chăm chỉ thực hành ở nhà, luyện tập lại những gì thầy cô dạy trên lớp. Em muốn học tập thật nhanh, có đủ kỹ năng và tay nghề cần thiết. Sau khi hoàn thành chương trình học tại Poly K-Beauty, em sẽ đi làm tại các Spa ở Hà Nội để có thêm kinh nghiệm, sau đó em muốn về quê tự mở một trung tâm thẩm mỹ của riêng mình”, cô gái 18 tuổi cười tươi rói khi nhắc đến dự định trong tương lai.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *