Poly K-Beauty tư vấn chăm sóc da miễn phí tại Lotte Mart Gò Vấp

Buổi tư vấn của Poly K-Beauty tại Lotte Mart Gò Vấp sáng ngày 21/10 đã thu hút sự chú ý, tham gia của đông đảo chị em phái đẹp.

Vào sáng ngày 21/10/2017, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty TP. HCM đã có buổi tư vấn chăm sóc da miễn phí cho khách hàng tại trung tâm thương mại Lotte Mart Gò Vấp. Chỉ trong buổi sáng, sự kiện thu hút sự tham gia của đông đảo chị em với mong muốn cải thiện, chăm sóc da tốt hơn. Tham gia chương trình có cô Cao Thị Anh Đào – giảng viên ngành Chăm sóc da và Spa, bạn Nguyễn Thị Cẩm Nhung – giải nhì Hội thi Kỹ năng nghề làm đẹp lần thứ nhất năm 2017 và các học viên của Poly K-Beauty.

Tại sự kiện, khách hàng được soi da, chẩn đoán tình trạng da miễn phí, tư vấn các cách chăm sóc phù hợp với thể trạng da của mình. Các chị em cũng được tư vấn thêm kinh nghiệm để có làn da khỏe mạnh, rạng rỡ. Từ việc sử dụng mỹ phẩm sao cho hợp lý, các làm sạch da buổi tối sao cho khoa học, cách dùng kem chống nắng hiệu quả… đều được các chuyên gia Poly K-Beauty hướng dẫn chị em tỉ mỉ.

Khách đến với gian hàng của Poly K-Beauty sẽ được soi da, tư vấn cách chăm sóc da miễn phí.

Chia sẻ về chương trình, bạn Nguyễn Thị Cẩm Nhung, học viên Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty vừa đạt giải nhì Hội thi Kỹ năng nghề làm đẹp cho biết qua buổi tư vấn ngày 21/10, nhiều chị em đã hiểu được vấn đề mà mình đang gặp phải khiến làn da không được tươi sáng như kỳ vọng. “Hi vọng sau khi được chuyên gia phía Poly K-Beauty hướng dẫn, các chị em sẽ nhanh chóng phục hồi được làn da luôn khỏe mạnh, tươi tắn”, Cẩm Nhung vui vẻ sau buổi sáng bận rộn.

Buổi tư vấn thu hút sự chú ý, tham gia của đông đảo chị em.

Theo thầy Nguyễn Văn Tẩn, buổi tư vấn tại Lotte Mart Gò Vấp sẽ kéo dài trong 2 ngày 21 và 22/10/2017. Trong tương lai, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty sẽ nhân rộng hoạt động tại nhiều trung tâm thương mại lớn nhằm mang lại kiến thức chăm sóc da thiết thực, hữu ích đến với chị em, với mục đích giúp phái đẹp Việt Nam sở hữu làn da khỏe mạnh và tươi sáng.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *