Poly K- Beauty tưng bừng khai trương Hair Salon tại Hà Nội

Vào sáng ngày 23/8/2017, Hair Salon Poly K- Beauty tại Hà Nội đã chính thức ra mắt trong sự hào hứng mong chờ của nhiều người. Vậy là sau thời gian tập trung vào lĩnh vực đào tạo học viên ngành Spa và Chăm sóc da, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty đã lan rộng quy mô hoạt động sang dịch vụ Chăm sóc và tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Buổi lễ khai trương được tổ chức trong không khí ấm áp, thân mật nhưng cũng không kém phần long trọng với sự tham gia của nhiều vị khách quý:  chị Bùi Thúy Hằng – Chủ tịch liên hiệp các câu lạc bộ ngành tóc Việt Nam; anh Trần Văn Minh – giám đốc công ty TNHH mỹ phẩm Silky Việt Nam; chị Hoàng Minh Hằng – Trưởng ban nội dung – Tạp chí Hair World. Về phía Poly K-Beauty có sự hiện diện của ông Vũ Chí Thành – Giám đốc đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic cùng hai giảng viên kiêm nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp Hà Thanh Duyên và Võ Minh Hùng. Hai anh chị là chuyên gia đầu ngành về thiết kế và tạo mẫu tóc với kinh nghiệm 20 năm trong nghề, sẽ phụ trách K-Beauty Hair Salon tại Hà Nội và Sài Gòn.

Trong buổi khai trương, ông Vũ Chí Thành vui mừng chia sẻ: “Sau khi Hair Salon Poly K-Beauty ra mắt và hoạt động thành công tại Thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống đào tạo Thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty quyết định mở thêm cơ sở tại Hà Nội. Rất cảm ơn các vị khách quý đã đến tham gia buổi khai trương ngày hôm nay. Tôi mong thời gian tới chúng ta sẽ có sự hợp tác của chúng ta sẽ thành công tốt đẹp trong thời gian tới”.

Ông Vũ Chí Thành – Giám đốc đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic chia sẻ cảm xúc trong sự kiện đặc biệt.

Sau màn cắt băng khánh thành, đại diện các bên cùng toàn thể khách mời cùng nâng ly chúc mừng Hair Salon K-Beauty luôn thành công, tạo được dấu ấn trong lĩnh vực đào tạo ngành tóc tại Việt Nam, nhận được sự tin tưởng, yêu mến của học viên. Một bộ sưu tập các mẫu tóc “gây sốt” trong năm 2017 cũng được ra mắt quý khách mời tham gia sự kiện.

Các vị khách mời cùng nâng ly chúc mừng khai trương Hair Salon Poly K-Beauty.

Nhân sự kiện khai trương, Hair Salon Poly K-Beauty cũng ra mắt có nhiều ưu đãi lớn dành cho quý khách hàng. 15 bạn may mắn trong minigame được tổ chức trên fanpage Hệ thống đào tạo Thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty sẽ được LÀM TÓC MIỄN PHÍ 100% tại Hair Salon (bao gồm các dịch vụ: cắt, gội, uốn/ ép, nhuộm) trong hai ngày 23/8/2017 và 24/8/2017. Ngoài ra, tất cả khách hàng đến Hair Salon Poly K-Beauty làm tóc trong thời gian từ 23/8/2017 đến 15/9/2017, chỉ cần chụp ảnh check in tại Fanpage Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty sẽ được áp dụng giá dịch vụ ưu đãi chưa từng có.

Để được phục vụ tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ đặt chỗ trước qua số điện thoại 091 609 1277 hoặc inbox, comment trực tiếp tại fanpage Hệ thống đào tạo Thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty.

Xem thêm thông tin chi tiết về chương trình tại đây.

Một số hình ảnh trong buổi khai trương Hair Salon Poly K-Beauty

Chị Bùi Thúy Hằng – Chủ tịch liên hiệp các câu lạc bộ ngành tóc Việt Nam tới dự lễ khai trương.
Anh Trần Văn Minh – giám đốc công ty TNHH mỹ phẩm Silky Việt Nam chụp ảnh cùng ông Vũ Chí Thành.
Hai chuyên gia ngành tóc Hà Thanh Duyên và Võ Minh Hùng (đứng thứ 3 và thứ 4 từ trái sang) chụp ảnh cùng các người mẫu.
Các khách mời đến chung vui cùng Hair Salon Poly K-Beauty.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *