Poly K-Beauty và những con số ấn tượng

Trải qua hành trình 5 năm phát triển, Poly K-Beauty được đánh giá là môi trường đào tạo ngành Làm đẹp uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Ngôi trường chú tâm xây dựng nguồn nhân lực chuyên nghiệp trong thị trường dịch vụ. Tính đến thời điểm hiện tại, Poly K-Beauty đã đạt được thành công với những con số ấn tượng. Hãy cùng Poly K-Beauty khám phá nhé!

2 cơ sở đao tạo trên toàn quốc

Được thành lập vào năm 2016, Poly K-Beauty triển khai đào tạo tại 2 cơ sở: Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nằm giữa trung tâm 2 thành phố phát triển, hiện đại nhất Việt Nam, Poly K-Beauty tạo nên lợi thế về khoảng cách và thị trường

Cơ sở Hà Nội: Tòa nhà FPT Polytechnic, Phố Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cơ sở Hồ Chí Minh: 778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Poly K-Beauty Hà Nội, Chăm sóc Da & Spa, Trang điểm nghệ thuật
Học viên Poly K-Beauty checkin tại cơ sở Hà Nội

4 ngành học bám sát xu hướng thì trường Làm đẹp

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao, không chỉ tự chăm sóc tại nhà mà chị em có xu thế đến các Beauty để được chăm sóc, tư vấn một cách bài bản về cách làm đẹp, chăm sóc da. Chính vì vậy, ngành Làm đẹp đang được coi là lĩnh vực ngành nghề thời thượng, ngày càng có nhiều cơ hội để phát triển.

Năm bắt được nhu cầu thị trường, Poly K-Beauty triển khai đào tạo 4 chuyên ngành Làm đẹp với giáo trình được Việt hóa. Điều này, giúp học viên dễ dàng tiếp cận đến kiến thức mới, kỹ năng mới.

  • Chuyên ngành Chăm sóc Da & Spa
  • Chuyên ngành Trang điểm nghệ thuật
  • Chuyên ngành Phun thêu thẩm mỹ
  • Chuyên ngành Công nghệ móng
Bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân giảng dạy chuyên ngành Chăm sóc Da & Spa tại Poly K-Beauty
Lớp học chuyên ngành Chăm sóc Da & Spa cũng Bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân

90% thời lượng trên lớp là thực hành

Tại Poly K-Beauty phương châm “Vững tay nghề – Tự tin lập nghiệp” luôn được nhấn mạnh trong quá trình học tập. Vì thế việc kết hợp giữa học lý thuyết và thực hành luôn được nhà trường chú trọng. Chính vì thế, 90% bài học trên lớp của các bạn học viên là thực hành, điều này sẽ đảm bảo kỹ năng tay nghề của mỗi học viên đều thành thạo. Ngoài ra, học viên cũng được thử sức tại các cuộc thị tầm cơ Quốc tế, đây là thời điểm các bạn được trải nghiêm, học hỏi và nâng cấp kỹ năng tay nghề cũng như tạo ra thương hiệu cá nhân.

90% thời lượng trên lớp là thực hành
Giảng viên hướng dẫn thực hành ngay buổi học

100% giảng viên có chứng chỉ giảng dạy quốc tế

Tại Poly K-Beauty, học viên được học tập từ những giảng viên đều có chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Ngoài việc cung cấp lý thuyết, thầy/cô sẽ đan xem những bài học thực tế mà bản thân từng trải qua để rút ra kinh nghiệm sau này. Tất cả các thầy cô tại 2 cơ sở đều có kinh nghiệm trên 5 năm trong ngành giáo dục và hơn 10 năm trong ngành Làm đẹp. Không ít các bạn học viên coi thầy/cô Poly K-Beauty là người cha/mẹ thứ 2 của mình, ngoài việc chia sẻ kiến thức. Bên cạnh đó, thầy/cô cũng là người bầu bạn, người dẫn đường, định hướng các bạn con đường sự nghiệp sau này.

Học viên Poly K-Beauty và giảng iên Poly K-Breauty
Giảng viên Poly K-Beauty vui nhộn cùng các bạn học viên trong mùa Giáng sinh

Đặc biệt, đối với học viên Poly K-Beauty từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường được thực hành, tiếp xúc với các hoạt động bổ ích. Tiếp cận với môi trường làm việc thực tiễn qua chương trình “Tham quan doanh nghiệp” với các Spa 5 sao, tìm kiếm cơ hội làm việc với hoạt động “Ngày hội việc làm”, Đại nhạc hội Happy Bee được tổ chức thường niên,…. Tất cả điều đó, nhà trường muốn tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho học viên.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *