Poly K-Beauty vươn tầm quốc tế tại Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo chuyên ngành với thương hiệu châu Âu

Vừa qua, ngày 20/07, lễ ký kết phương án hợp tác đào tạo chuyên ngành “Thẩm mỹ ứng dụng” đã được tổ chức giữa Bộ môn chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM và Academie Mary Corh Viet Nam.

Lễ Ký kết được diễn ra dưới hình thức online với sự tham gia của Thầy Trần Vân Nam – Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic, Giám đốc cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP.HCM và đại diện thương hiệu Mary Cohr Viet Nam cùng nhiều khách mời từ phía Nhà trường và thương hiệu.

Mary Cohr được công nhận là thương hiệu dược mỹ phẩm dẫn đầu trong ngành kinh doanh làm đẹp chuyên nghiệp ở Pháp và nhiều thị trường quốc tế khác. Hiện tại, đã có mặt tại hơn 70 quốc gia trên thế giới với hơn 17.000 cửa hàng và thẩm mỹ viện, với hơn 800 nhượng quyền thương hiệu.

Thông qua các phương pháp điều trị độc quyền và sáng tạo cùng với những kiến thức và phương cách quản lý doanh nghiệp chuyên ngành tốt nhất, thương hiệu này tự tin rằng thương hiệu kinh doanh dược mỹ phẩm – dịch vụ chăm sóc da và học viện đào tạo nghề “thẩm mỹ ứng dụng” đã tạo ra những bước bức phá ngoạn mục và liên tục phát triển tại Pháp và trên phạm vi toàn cầu.

Thông qua việc ký kết hợp tác đào tạo với thương hiệu Mary Cohr Viet Nam, Poly K-Beauty kỳ vọng hướng đến trao mục tiêu nghề nghiệp cho tầng lớp sinh viên – học viên yêu thích chuyên ngành thẩm mỹ ứng dụng: “Học nghề là để hành nghề và khởi nghiệp”.

Những lợi ích vượt trội học viên Poly K-Beauty có thể nhận được sau khi được chuyển giao chương trìn, ký kết đào tạo có thể kể đến như:

  • Được học khung chương trình, giáo trình cập nhật chuẩn châu Âu, có cơ hội thi lấy chứng chỉ hành nghề chuẩn châu Âu.
  • Sinh viên Ngành làm đẹp FPT Polytechnic học xong có cơ hội vào làm việc tại Mary Cohr Việt Nam, các thương hiệu nhượng quyền, Spa của Mary Cohr hoạt động tại Việt Nam và các nước trên thế giới
  • Cựu sinh viên/sinh viên ngành làm đẹp có cơ hội học nâng cao trình Cao đẳng hoặc cao hơn tại Việt Nam và Pháp theo chính sách học bổng từ Mary Cohr.
  • Hơn hết, FPT Polytechnic sẽ được nhận khung chương trình đào tạo làm đẹp chuẩn châu Âu của hãng dược mỹ phẩm, thẩm mỹ ứng dụng, làm đẹp, Spa hàng đầu Pháp – Mary Cohr có giá trị tại 76 quốc gia. Giảng viên có cơ hội được cập nhật chuẩn kỹ thuật, nghiệp vụ theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Buổi ký kết hợp tác đào tạo chuyên ngành “Thẩm mỹ ứng dụng” giữa FPT Polytechnic và Mary Cohr Pháp đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây được xem như một bước đột phá quan trọng nhằm thay đổi bộ mặt chất lượng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chuyên ngành thẩm mỹ.

Đồng thời, đây cũng là cơ hội tuyệt vời để mang đến cho sinh viên và học viên những kiến thức, kỹ năng và cơ hội thực tập thực tế, từ đó giúp các bạn tiếp cận và thành công trong ngành công nghiệp thẩm mỹ đầy tiềm năng. Hy vọng sự kết hợp giữa FPT Polytechnic và Académie Mary Cohr Viet Nam sẽ mang lại những thành tựu lớn và góp phần vào sự phát triển và nâng cao ngành thẩm mỹ ứng dụng.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *