Quay trở lại trường, hiệu trưởng FPoly tặng gấu cho học viên Poly K-Beauty ngày Valentine

Vừa qua tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội – Thầy Hiệu trưởng phát gấu cho học viên Poly K-Beauty vào ngày Valentine 14/2, cùng chào đón các bạn quay trở lại trường học trực tuyến.

Trong không khí ngày tựu trường, hình ảnh các bạn sinh viên đến trường ai cũng có một chú gấu bông trên tay được chia sẻ trên các diễn đàn học sinh – sinh viên. Đây là món quà đặc biệt mà thầy hiệu trường dành tặng cho các bạn ngày quay trở lại trường trùng ngày Lễ tình yêu 14/2. Các bạn trẻ tỏ ra hứng thú, cảm kích trước hành động thân thiện của thầy hiệu trưởng.

Poly K-Beauty, thầy hiệu trưởng phát gấu
Thầy hiệu trưởng tự tay tặng gấu bông cho sinh viên ngày Valentine

Thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic chia sẻ: “Được nhìn thấy sinh viên trở lại giảng đường là điều mà tôi thực sự mong chờ bấy lâu nay. Ngày trở lại trường cũng là ngày lễ Tình yêu, tôi mong rằng với món quà là những chú gấu nhỏ, các bạn sẽ sớm thoát “FA” (độc thân), may mắn trong học tập và nhiều niềm vui trong đời sống sinh viên”

Bạn Thảo Nguyên học viên chuyên ngành Chăm sóc Da & Spa tại Poly K-Beauty Hà Nội cho biết: “Em là tân học viên 2k3 nhưng bây giờ em mới được đến trường lần đầu. Hôm nay em rất vui khi được thầy hiệu trưởng phát “gấu” đúng vào ngày Valentine nữa chứ”.

Poly K-Beauty, thầy hiệu trường tặng gấu ngày valentine
Hàng trăm gấu bông đang chờ đợi được các bạn sinh viên cầm trên tay

Trong thời gian nghỉ tránh dịch, học viên Poly K-Beauty trên toàn quốc đã duy trì việc học bằng hình thức online. Hình thức học trực tuyến dù an toàn và mang lại hiệu quả tương đối nhưng với việc học thực hành tay nghề cần có sự trao đổi và hướng dẫn cụ thể. Vì thế học viên vẫn mong muốn được học thực tế trên lớp để được thầy cô giảng dạy chi tiết hơn.

“Thời gian học online em thấy khó khắn nhất chính là việc trao đổi trực tiếp đến các thầy/cô. Em cũng chỉ gặp bạn bè thông qua màn hình, lắm lúc mạng kém em sẽ bị bỏ lỡ các nội dung lý thuyết. Em đã vui khi được đến trường để học trực tiếp, không chỉ lý thuyết bên cạnh đó em còn được học thao tác tay nghề nữa”, Hà Huyền My K21 chuyên ngành Chăm sóc Da & Spa chia sẻ.

Poly K-Beauty, thầy hiệu trưởng tặng gấu bông
Những người bạn chỉ biết nhau qua “online” nay đã có dịp gặp mặt trực tiếp và may mắn nhận được những món quà trong ngày đầu trở lại trường

Để chào đón học viên quay trở lại trường, Poly K-Beauty đã tích cực thực hiện công tác phòng chống Covid-19 như phun khử khuẩn, lắp máy đo nhiệt độ, dung dịch sát khuẩn. Nhà trường cũng tăng cường phân luồng, hướng dẫn để tránh ùn tắc, đảm bảo 5K. Trước đó nhà trường cũng khảo sát tình trạng sức khỏe sinh viên trước khi quay trở lại trường, đưa ra những tình huống dự báo và chuẩn bị sẵn phương án xử lý.

Poly K-Beauty, thây hiệu trưởng phát gấu cho học viên
Sinh viên làm thủ tục check-in nhận diện khuôn mặt cùng kiểm tra thân nhiệt
Thầy hiệu trường tặng gấu cho học viên
Chú gấu bông trở thành bạn đồng hành ngày đi học trở lại.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *